(HTV) - Ghé thăm các điểm đảo tiền tiêu những ngày cuối tháng 4 biển lặng, nhìn vườn rau xanh tốt càng thêm cảm phục ý chí kiên cường của những người chiến sĩ hải quân.
(HTV) - Trong năm 2023 chỉ số cải cách hành chính PAR INDEX của TP.HCM đạt 86,97 điểm, xếp thứ 33 trên tổng số 63 tỉnh thành trong cả nước, tăng cả về điểm số lẫn thứ hạng và 8/8 lĩnh vực đánh giá đều cao hơn mức trung bình của cả nước.
(HTV) - Tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tín Thành đã tổ chức Lễ động thổ dự án Khu Liên hiệp nông nghiệp công nghệ cao Tín Thành - Sản xuất giống và chế biến cao lương ngọt theo chuỗi giá trị.
(HTV) - Nhằm tạo thêm sân chơi cho du khách khi đến Phan Thiết nghỉ dưỡng, The Cliff Resort & Residences đã tổ chức Lễ hội thả diều Hello Sunny 2024. Đây là năm thứ 10 chương trình được tổ chức.
(HTV) - "Chuyến xe tử tế" tháng 5 này đã đến với huyện Ba Vì, Hà Nội để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Nhà trẻ em núi Ba Vì.
(HTV) - Tổ chức MSI Reproductive Choices Việt Nam, tổ chức phi chính phủ và Công ty cổ phần Weploy - Giải pháp tuyển dụng nhân sự F&B nhanh chóng từ Úc, công bố sáng kiến "Nâng cao kiến thức sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho giới trẻ F&B".
(HTV) - Công ty Cộng Đồng Bầu đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Neurofrog, New Zealand nhằm mục đích cách mạng hóa việc hỗ trợ nuôi dạy con cái ở Việt Nam thông qua với chương trình "1.000 ngày đầu tiên".
(HTV) - Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề "Các xu hướng mới của thế giới và Liên bang Nga trong lĩnh vực phẫu thuật võng mạc dịch kính và phẫu thuật tái tạo chức năng mắt" đã diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.
(HTV) - Đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho nền kinh tế số và công cuộc chuyển đổi số là một trong những trọng tâm hướng đến của các Trường Đại học – Cao đẳng, chuyên ngành Điện lực trong đó có Trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM.
(HTV) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Ngày hội việc làm Lần 1 năm 2024 - TDTU JOB FAIR, tiếp tục kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng của trường.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.