Nâng tầm hợp tác giáo dục, y tế, phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản

QUỲNH GIANG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 12/6/2024, 15:12

(HTV) - Quỹ từ thiện sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) đã ký kết hợp tác nâng tầm hợp tác giáo dục, y tế, phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản.

Quỹ từ thiện sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) đã ký kết hợp tác đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác về giáo dục, y tế và phát triển nguồn nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Quỹ từ thiện sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) đã ký kết hợp tác 

Thỏa thuận hợp tác này không chỉ nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam tham gia các chương trình học tập nâng cao hoàn toàn miễn phí từ 02-06 tháng và thực tập tại Nhật Bản với mức lương tương đương với tiêu chuẩn địa phương mà còn đẩy mạnh các dự án y tế và giáo dục tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tại sự kiện này, Quỹ từ thiện sức khỏe là số 1 giới thiệu Nền tảng Unity Network, một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của giáo dục và chăm sóc sức khỏe hợp tác. Theo đó, nền tảng này giúp tạo ra một cộng đồng sôi động, nơi các thành viên có thể chia sẻ thông tin chuyên sâu, cộng tác trong các sáng kiến chăm sóc sức khỏe, thúc đẩy những tiến bộ trong nghiên cứu ý tế và chăm sóc bệnh nhân. Bên cạnh đó, cũng góp phần thúc đẩy các dự án có tác động mang lại lợi ích cho cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống.  

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại buổi họp báo tổ chức tối 16/7, trung tướng Thiti Saengsawang, tư lệnh Cảnh sát thủ đô Bangkok cho biết: Quá trình điều tra sơ bộ xác định "06 người chết ở một khách sạn ở Bangkok" không phải tự sát mà đã bị sát hại.
(HTV) - Sáng nay ( ngày 17/7), kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được công bố đến thí sinh trên toàn quốc.
Bộ Ngoại giao đang khẩn trương phối hợp với Bộ Công an xác minh nhân thân của 06 người thiệt mạng tại khách sạn ở Bangkok (Thái Lan) tối 16/7/2024.
(HTV) - Các doanh nghiệp đang đối mặt với thách thức từ chi phí đầu vào khi nguồn nguyên liệu nhập khẩu tăng khoảng 12%. Tuy nhiên, họ vẫn thực hiện các chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng.
(HTV) - Hội được thành lập năm 2009 với 27 hội viên, qua 3 kỳ đại hội, đến nay số lượng hội viên đã tăng lên hơn 300.
(HTV) - Biểu diễn các chương trình nghệ thuật bên Lăng Bác phục vụ bộ đội, Nhân dân và khách quốc tế tham quan là hoạt động ý nghĩa được Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, sáng 17/7, Cảnh sát Thái Lan đã tổ chức họp báo công bố nguyên nhân sơ bộ vụ 06 người tử vong tại Khách sạn Grand Hyatt Erawan, thủ đô Bangkok trước đó một ngày.