Khóa tập huấn "Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý trong giáo dục Đại học"

QUỲNH GIANG - THÁI PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 12/6/2024, 15:27

(HTV) - Trung tâm Đào tạo Khu vực của SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO RETRAC) tổ chức khóa tập huấn với chủ đề "Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý trong giáo dục Đại học".

Khóa tập huấn với chủ đề "Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý trong giáo dục Đại học" là khóa tập huấn được tổ chức thường niên dành cho cán bộ lãnh đạo và quản lý giáo dục trong khu vực Đông Nam Á.

Khóa tập huấn "Nâng cao năng lực lãnh đạo và quản lý trong giáo dục Đại học" 

Với nội dung đổi mới trong công tác lãnh đạo giáo dục Đại học; Lãnh đạo sự thay đổi và quản lý những khủng hoảng trong giáo dục Đại học; Quản trị nguồn nhân lực; và xây dựng, đánh giá chương trình đào tạo về lãnh đạo và quản lý giáo dục Đại học, Khóa tập huấn đã cập nhật kiến thức, xu hướng mới trong lĩnh vực lãnh đạo và quản lý giáo dục cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ nguồn công tác tại các trường đại học và cao đẳng để nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục. Đồng thời, khóa học hướng tới xây dựng mạng lưới kết nối, trong quản lý giáo dục đại học, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giữa các nhà lãnh đạo, quản lý giáo dục trong khu vực Đông Nam Á.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hệ thống máy tính toàn cầu bị sập liên quan đến hãng An ninh mạng Crowdstrike và gã khổng lồ công nghệ Microsoft ngày 20/7 qua đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này một lần nãy phơi bày sự mong manh của hệ thống Internet.
(HTV) - Công tác tìm kiếm cứu nạn sau 2 vụ lở đất ở miền Nam Ethiopia vẫn diễn ra khẩn trương. Theo chính quyền địa phương, số người thiệt mạng hiện đã tăng lên 229 người và còn có thể tăng thêm.
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp đoàn Liên minh Năng lượng toàn cầu vì con người và hành tinh (GEAPP) do bà Sunita Dubey - Trưởng đại diện Tổ chức GEAPP tại Việt Nam dẫn đầu.
(HTV) - Ngày 24/7, truyền thông Nga đưa tin, khối thuốc nổ cài bên trong chiếc ôtô đã phát nổ ở phía Bắc thủ đô Mátx-cơ-va, làm 2 người bị thương, trong đó có một sĩ quan của cơ quan tình báo quân sự Nga. Bộ Nội vụ Nga đang tiến hành điều tra vụ việc này.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ là nhà lãnh đạo tài đức mà còn là nhà viết sách, nhà lý luận với nhiều tác phẩm giá trị. Những cuốn sách của ông thể hiện tư duy sắc bén và nhãn quan chính trị về các vấn đề trọng đại của đất nước.
(HTV) - Ngày 22/7, chính quyền Italia cho biết đã ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công tòa nhà cao tầng ở Napoli.