Tâm tình bỉm sữa - Tập 171

Hotgirl Bùi Khánh Hà kể chuyện lần đầu làm mẹ

Bùi Khánh Hà đã trải qua những khó khăn trong lúc sinh nở, nhưng bằng tình yêu thương của mẹ, sự đồng hành cùng ông xã, mẹ bỉm đã có được cuộc sống an nhiên bên gia đình và con gái nhỏ.

Hotgirl Bùi Khánh Hà tại chương trình "Tâm tình bỉm sữa"

Hotgirl Bùi Khánh Hà hiện là người mẫu ảnh, diễn viên, Tiktoker. Cô vừa trải qua hành trình làm mẹ đáng nhớ với đủ cung bậc cảm xúc, cả những hiểm nguy đe dọa đến tính mạng. Khánh Hà có một thai kỳ khá ổn định, quá trình sinh nở cũng tương đối trọn vẹn cho đến khi cô bị băng huyết, 3 tuần sau khi sinh. Bác sĩ cho biết đây là tình trạng băng huyết hiếm gặp (2%) xảy ra với mẹ bỉm sau 1 thời gian sinh con, gọi là băng huyết thứ cấp. May mắn cho cô khi được đưa đến viện kịp thời và trở về bình yên với con gái mới sinh.

Tâm tình bỉm sữa mang đến những câu chuyện đa sắc màu về thế giới của những bà mẹ vừa mới sinh con và nuôi con nhỏ. Tại đây, họ được trải lòng, chia sẻ kinh nghiệm để những người phụ nữ khác có thể từ đó rút ra bài học riêng cho bản thân mình. Và đặc biệt, có một số khán giả nam cũng quan tâm đến chương trình với mong muốn đồng hành cùng vợ vượt qua giai đoạn thiêng liêng nhưng đầy thử thách này.

Ông xã của hotgirl Bùi Khánh Hà là một trong số đó. Trong suốt thời gian vợ mang thai, anh đã theo dõi chương trình, rủ vợ cùng xem để có những bước chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Khi vợ vào phòng sinh, anh cũng đã ở bên cạnh động viên: "Nếu đẻ thay được cho em thì anh cũng đẻ". Điều này đã lên dây cót tinh thần rất nhiều cho mẹ bỉm sữa Khánh Hà khi chuẩn bị lâm bồn.

Mẹ Bùi Khánh Hà với những lời tâm sự khiến mọi người xúc động rơi nước mắt

Người đặc biệt quan trọng nữa trong hành trình sinh con và nuôi con của hotgirl Khánh Hà chính là mẹ ruột cô. Thông qua Tâm tình bỉm sữa, bà đã gửi đến con gái lời nhắn nhủ đầy yêu thương, động viên con trong hành trình sắp tới khiến MC Ngọc Lan xúc động rơi nước mắt.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh