Quà tặng bất ngờ - Tập 3

"Hotboy 100 triệu" của "Thách thức danh hài" lại ôm giải "khủng"

Thanh Chương - chàng trai từng thắng 100 triệu ở "Thách thức danh hài" vô tình lọt vào ống kính của ê-kíp "Quà tặng bất ngờ" và trở thành người chơi trong tập 3. Dù bị Sam “hành hạ” nhiều lần, anh vẫn mang về giải thưởng "khủng" dịp đầu xuân.

Chuyến hành trình lý thú của "Quà tặng bất ngờ" lại tiếp tục dừng chân ở Bưu điện TP.HCM, tìm kiếm những người chơi có “IQ đỉnh” để mang về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong tập 3, không chỉ những người chơi, ngay cả Sam cũng nhiều lần bị ê-kíp chương trình “làm khó” với khá nhiều thử thách căng não nhưng không kém phần thú vị.

Trong phần thi của người chơi Ngô Trần Tường Vy, Sam đã “đứng hình” vì bị bắt cùng tham gia thử thách. Để có thể mở được hòm mật thư, số vòng nhảy dây lò cò của Tường Vy phải nhiều hơn so với Sam. Nếu như người chơi trong bộ trang phục năng động, mang giày thể thao và nhảy rất nhẹ nhàng, Sam lại trở nên khó khăn với đôi giày cao gót cùng bộ áo dài. Thế nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thử thách của mình cùng người chơi.

Bị ê-kíp "Quà tặng bất ngờ" bắt gặp trên đường phố, "hotboy 100 triệu" Trần Thanh Chương quyết định nhận lời mời trở thành người chơi tiếp theo. Dù không ít lần bị ê-kíp và Sam làm khó, chàng trai từng khiến khán giả "cười lăn cười bò" trong "Thách thức danh hài" lại hoàn thành được 4 câu hỏi trong tổng số 5 câu của chương trình. Bên cạnh những quyền trợ giúp được Thanh Chương sử dụng, khán giả cũng phần nào thấy được sự dứt khoát, nhanh nhạy của chàng trai khi đưa ra những quyết định vô cùng đúng đắn.

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm