Ca sĩ bí ẩn - Tập 25

Hot Tiktoker "ấm ức" khi bị loại ngay từ vòng đầu tiên

Cả hai đội chơi đã có một khởi đầu vô cùng bất ngờ khi loại trúng ngay ca sĩ bí ẩn ở vòng đầu tiên. Đứng trước quyết định sai lầm, Puka đành ngậm ngùi thừa nhận "mình có mắt như mù".

Chàng ca sĩ, diễn viên, Tiktoker, VJ trẻ - Văn Võ Ngọc Nhân đã xuất hiện trong chương trình với vai trò ca sĩ bí ẩn. Mặc dù đã che giấu thân phận rất kỹ lưỡng, anh vẫn bị loại ngay vòng đầu tiên vì Puka, trước đó cô cho rằng: “Có rất nhiều bạn đầu tư phần phông nền rồi này kia, khi nhìn mình tưởng là ca sĩ, nhưng cuối cùng không phải cho nên đừng để chương trình lừa”. Ngay sau khi Ngọc Nhân lộ diện và tỏ ý “giận dỗi”, nữ diễn viên đã ngậm ngùi: “Ngàn lỗi tại em, trăm lỗi tại em, do em có mắt như mù, em không nhìn thấy ca sĩ”. Có lẽ, do vấp phải quá nhiều cú lừa, Puka dần trở nên cảnh giác hơn, tuy nhiên lần này lại không mang lại kết quả như cô mong đợi . Khởi đầu sai lầm khiến hai đội vô cùng hoang mang, đồng thời xác suất ca sĩ thật sự còn lại cũng rất ít. 

Văn Võ Ngọc Nhân bất lực khi bất ngờ bị loại sớm

Trong phần thi hát những ca khúc có từ “đông” để giành quyền chọn ca sĩ bí ẩn số 5, Puka và Chí Thiện với sự dày dạn kinh nghiệm đã giành chiến thắng ngoạn mục trước đội khách. Tưởng chừng đội chủ nhà sẽ có “cái kết viên mãn”, nhưng “trớ trêu” thay, ca sĩ bí ẩn cuối cùng lại nằm trong tay đội Nhật Kim Anh và TiTi. Có vẻ như trong tập phát sóng lần này, may mắn đã từ chối Puka khi cô liên tiếp loại đi các ca sĩ thực thụ, dù giành được lợi thế thì cũng không còn ca sĩ thật để đội xanh lựa chọn.  

Puka và Chí Thiện giành chiến thắng một hiệp đấu nhưng lại thua cả trận đấu

Về ca sĩ bí ẩn số 5, anh không phải là một ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng mà là một nhân vật rất thân quen với các nghệ sĩ, đó là Quản lý nghệ sĩ - Nguyễn Khánh Hoàng. Sự xuất hiện của Hoàng Chuột (tên thường gọi của Nguyễn Khánh Hoàng) làm MC Khả Như chạnh lòng, vì gợi nhớ tới hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài. Khánh Hoàng tiết lộ, sở dĩ anh xin được tham gia chương trình là vì: “Đây là chương trình mà anh Chí Tài tiên phong, làm đội nhà ở mùa đầu tiên!”. Ca khúc  “Em ở đâu” mà anh mang đến cũng là ca khúc do cố nghệ sĩ Chí Tài sáng tác. Những chia sẻ của nam quản lý đã khiến mọi người đều cảm thấy xúc động khi nhớ về một người anh, một người đồng nghiệp đáng trân quý.

Nguyễn Khánh Hoàng và các nghệ sĩ xúc động khi nhắc về cố nghệ sĩ Chí Tài

Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới phát sóng lúc 21g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm