Họp mặt cán bộ Thành Đoàn các thời kỳ mừng Xuân Giáp Thìn

VŨ TUYÊN - QUỐC SỬ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 11:58

(HTV) - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tối qua, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM và câu lạc bộ Truyền thống Thành Đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ Thành Đoàn qua các thời kỳ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Buổi gặp mặt của các cán bộ Thành Đoàn qua các thời kỳ

Với truyền thống tốt đẹp từ nhiều năm qua, ngày 23 tháng Chạp đã trở thành ngày mà các thế hệ cán bộ Thành Đoàn cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không bao giờ quên của một thời tuổi trẻ sôi nổi với các phong trào Đoàn. Với tình cảm và niềm tin dành cho thế hệ cán bộ Đoàn hôm nay, các đồng chí Cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những phong trào ghi dấu ấn sâu đậm gắn liền với một thời thanh xuân.

Các thế hệ cán bộ Thành Đoàn cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không bao giờ quên của một thời tuổi trẻ sôi nổi với các phong trào Đoàn

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và ý nghĩa, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm công tác Đoàn giữa các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, từ đó truyền lửa cho thế hệ cán bộ Đoàn hôm nay tiếp tục xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.