Én vàng 2021

Hồng Trang: Én vàng kết thúc là lúc tôi bắt đầu

Đồng hành cùng Én vàng, mọi kết quả với Hồng Trang đều là những món quà xứng đáng, nhất là cảm xúc không tưởng khi biết điểm số của mình ở vị trí thứ 3 trong các thí sinh.

Để hiểu rõ hơn về câu chuyện mà Hồng Trang mang đến cho người hâm mộ Én vàng 2021 - mùa thi online mới lạ, phù hợp với tình hình chung của đất nước trong công tác phòng, chống dịch - phóng viên HTV đã có những trao đổi thú vị với "Cánh én" tài năng và xinh đẹp này.

- Hồng Trang hãy chia sẻ cảm xúc của mình dành cho Én vàng 2021? 

Hồng Trang: Đến bây giờ, điều Hồng Trang nhớ nhất là khoảnh khắc được đồng hành Én vàng, đối mặt với những thách thức rất lớn về phương thức dự thi: Không có phòng hoá trang, không có không gian cách âm, không có khán giả... nhưng bù lại, tinh thần vẫn là yếu tố then chốt giúp Trang vượt qua những lo lắng, nhất là khi Ban Tổ chức quan tâm đến thí sinh và hỗ trợ hết mức có thể để các bạn có phần thi chỉn chu nhất.

Ở một góc độ tích cực, lợi thế của Trang là chưa từng trải nghiệm khoảnh khắc được đứng trên sân khấu Én vàng, nên vào mùa thi online, cảm xúc hồi hộp xen lẫn háo hức từng vòng thi vẫn vẹn nguyên. Nhờ vào hình thức thi chủ động, Trang cùng các bạn và ê-kíp đã làm nên điều kỳ diệu, tạo ra được sự khác biệt trong Én vàng 2021.


- Trở thành một trong những "Cánh én" đặc biệt "bay cùng Internet", Trang nghĩ như thế nào về sự phát triển công nghệ thời 4.0? 

Hồng Trang: Vốn dĩ thời đại 4.0 là một cuộc cách mạng, nhưng chỉ khi được trải nghiệm "bay" trên chuyến hành trình này, thì tuổi trẻ của Trang mới lưu giữ được những bước ngoặt đáng nhớ. "Chuyến bay" đã giúp Trang thay đổi quan điểm, cách nhìn nhận vấn đề, chủ động hơn, đa năng hơn, sáng tạo nhiều hơn cho các phần thi. Trước đây, Trang chỉ lên ý tưởng, biên tập, trang phục, giờ kiêm luôn chuẩn bị điểm quay, bối cảnh, "bỏ túi" một vài kỹ năng quay, dựng cơ bản... phục vụ cho việc thi online. Trang cảm thấy mình "bội thu" rất nhiều sau hành trình "bay cùng Internet" lần này!


- Trong suốt hành trình, Trang ấn tượng và nhớ nhất lời góp ý từ Giám khảo nào?

Hồng Trang: Trang rất thích lời chia sẻ từ anh Nguyên Khang: “Cuộc thi là một chặng đường, cuộc sống là cả một hành trình”. Câu nói đó đã khiến Trang không ngừng trả lời cho câu hỏi: "Làm thế nào để mỗi chặng đường mình đi qua nhất định phải để lại ấn tượng đẹp?". Đồng thời, nhắc nhở Trang không quên làm mới bản thân mình, học hỏi và trau dồi, đón nhận những thách thức, cơ hội mới cho hành trình phía trước. Để rồi, khi Én vàng kết thúc là lúc Trang bắt đầu...


- Dự định của Hồng Trang trong tương lai?

Hồng Trang: Trang đang ấp ủ dự án mang tên "The Future" (tạm dịch: tương lai) như cái tên mà Giám khảo - NSUT Vũ Thành Vinh đã thương tặng Trang, dự án hướng đến những giá trị tương lai được thực hiện bằng video và hình ảnh nhằm lan tỏa những giá trị về mặt kiến thức và khám phá, giúp các bạn trẻ hiểu thêm về những điều thú vị trong tương lai.

Cám ơn Hồng Trang về những chia sẻ thú vị, mong rằng bạn sẽ còn "bay cao" hơn nữa trên bầu trời!

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Én vàng 2021