Hội xuân HTV 2021: Văn phòng HTV giành cú đúp giải thưởng

Đan Quỳnh 1/2/2021, 14:18

Năm nay, Hội xuân HTV có những điểm mới để phù hợp với tình hình chung, tuy nhiên vẫn giữ được những nét đặc sắc riêng. Văn phòng HTV đã xuất sắc giành giải Nhất ở hai hạng mục "Trang trí quầy hàng chợ Tết" và "Gói bánh tét, bánh chưng".

Thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Công đoàn Đài Truyền hình TP.HCM lại tổ chức Hội xuân HTV với nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa, góp phần tạo cơ hội cho cán bộ, nhân viên của Đài có dịp gắn kết với nhau cũng như tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trực thuộc Đài.

Hoạt động gói bánh chưng, bánh tét vẫn tiếp tục như mọi năm. Đây không chỉ là dịp để những người đồng nghiệp được ngồi lại bên nhau, mà còn là cơ hội để các bạn trẻ, vốn sinh trưởng ở phố thị có cơ hội bắt tay vào gói bánh, đun nước, canh bánh...

Năm nay, ở hạng mục trang trí tiểu cảnh, Công đoàn Đài đã mạnh dạn cải tiến thành "Phiên chợ Tết Việt", thiết kế và trang trí quầy hàng thực phẩm, bánh trái phục vụ dịp Tết. Các đơn vị sẽ tự do chọn lựa mặt hàng để bán, ưu tiên các mặt hàng mang tính chất địa phương, vùng miền. Tại ngày hội, nhiều mặt hàng được bày bán phong phú, thu hút sự chú ý của khách tham quan, trong đó có thể kể đến bưởi da xanh, dưa hấu, bánh mứt...

Những sản phẩm được bày bán tại phiên chợ khá phong phú

Công ty TMS gây ấn tượng với nét đẹp Hà thành tại "Phiên chợ Tết Việt"

Kết quả, Văn phòng Đài Truyền hình TP.HCM đã xuất sắc giành giải Nhất ở cả hai hoạt động "Gói bánh tét, bánh chưng" và trang trí quầy hàng "Phiên chợ Tết Việt". Ở hạng mục trang trí quầy hàng, giải Nhì thuộc về Ban Khoa giáo và giải Ba trao cho Ban Thể dục Thể thao. Ở hạng mục gói bánh, giải Nhì thuộc về Ban Thể dục Thể thao, Trung tâm Tin tức, giải Ba thuộc về Hãng phim TFS và Ban Tài chính.

Tác phẩm đoạt giải Nhất của Văn phòng HTV, hạng mục trang trí tiểu cảnh Hội xuân HTV 2021

Các đơn vị được vinh danh ở hạng mục Trang trí quầy hàng "Phiên chợ Tết Việt"

Ông Cao Anh Minh, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM trao giải thưởng "Gói bánh tét, bánh chưng" cho năm đơn vị xuất sắc nhất

Ông Đặng Xuân Dương, Chánh Văn phòng HTV,  Chủ tịch Công đoàn HTV khen tặng các Công đoàn bộ phận xuất sắc trong năm 2020

Đại diện LĐLĐ TP.HCM trao quà cho các công đoàn viên vui Tết

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi gặp gỡ với Lãnh đạo Liên đoàn giới chủ Hàn Quốc và gần 30 Doanh nghiệp Hàn Quốc nhằm trao đổi, lắng nghe các chia sẻ của doanh nghiệp trong quá trình đầu tư vào TP.HCM.
(HTV) - Tại hội nghị tổng kết sản xuất mía đường niên vụ 2022-2023, và hội thảo nâng cao năng lực cạnh tranh mía đường Việt Nam, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi QNS đã giới thiệu hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả của đơn vị.
(HTV) - Thời gian qua, khắc phục các khó khăn chung, ngành điện miền Nam luôn nỗ lực, tìm giải pháp huy động nguồn vốn cho đầu tư phát triển hệ thống lưới điện.
(HTV) - Quỹ học bổng Vừ A Dính vừa có buổi gặp gỡ với các học sinh dân tộc thiểu số và vùng biển đảo thuộc dự án Ươm mầm tương lai, nhân dịp các em bắt đầu năm học mới 2023 - 2024.
(HTV) - Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến khối quân dân chính đảng Gia Định đã dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ.
(HTV) - Sáng 25/9, đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Phan Văn Mãi, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao ông OH SE HOON, thị trưởng chính quyền TP Seoul.
(HTV) - Sau hơn 2 tháng thông tin, trên 500 hồ sơ xin học bổng của các sinh viên ở khắp nơi gửi về qua email, trong đó có khoảng 80 em đủ điều kiện để xét chọn.