“Học viện âm nhạc Lala school 2”: Tiếp nối câu chuyện chinh phục ước mơ

Tiếp nối phần1, “Học viện âm nhạc Lala School 2” là câu chuyện chinh phục ước mơ của nhóm bạn trẻ P336. Họ phải vượt qua những thử thách, khó khăn để chạm tới ước mơ âm nhạc của mình.

Lala School 2 tiếp nối câu chuyện chinh phục ước mơ của nhóm P336 

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Đại chiến Underground, các học viên của trường Lala đã trích ra một phần tiền thưởng của mình để giúp Việt Thi trả nợ. Tuy nhiên, phần tiền thưởng ấy vẫn chưa đủ để giúp Việt Thi xóa đi hoàn toàn số nợ trên. Để có thể trả dứt nợ cho gia đình Việt Thi, các thành viên nhóm P336 buộc phải kiếm tiền bằng cách biểu diễn đường phố. Trong quá trình biểu diễn, nhóm P336 đã gặp không ít trở ngại bởi những nhóm đối đầu khác.

Số tiền thắng trong Đại chiến Underground không đủ giúp Việt Thi trả nợ

Nếu như ở phần đầu tiên, câu chuyện chỉ xoay quanh giữa các thành viên trong Học viện âm nhạc Lala School thì ở phần 2 lại xuất hiện thêm một trường âm nhạc đối thủ. Điều này khiến trường Lala gặp không ít khó khăn. Không những vậy, vì những hiểu lầm đáng tiếc, nhóm P336 đã xảy ra xung đột dẫn đến tan rã. 

Để giành lại hào quang và danh dự của trường, nhóm P336 một lần nữa gạt bỏ những niềm riêng, cùng nhau đoàn kết tái hợp. Những thành viên ngoài nhóm cũng đã được đặc cách nhận vào học tại trường Lala để có thể đại diện đi thi với trường đối thủ. 

Nhóm P336 tan rã vì những hiểu lầm đáng tiếc

Bộ phim là cuộc hành trình nhiều niềm vui và nước mắt của các thành viên nhóm P336 trước muôn vàn những thử thách chông gai mà họ gặp phải. Sau tất cả, liệu mọi người có học được cách gạt bỏ sự ích kỷ, mong muốn của cá nhân để hi sinh vì tập thể, giành lấy chiến thắng sau cùng cũng như chinh phục được ước mơ?

Thông điệp về tình cảm gia đình được đề cao trong phần 2

Bên cạnh thông điệp giá trị về mối quan hệ giữa người với người đều phải dựa trên sự tin tưởng và cảm thông lẫn nhau, yếu tố gia đình cũng được đề cao trong phần 2. Từng hoàn cảnh của các bạn P336 được khai thác sâu hơn và cảm động hơn để làm nổi bật gia đình luôn chỗ dựa và động lực tinh thần của mỗi người để chúng ta ngày một hoàn thiện.

Hãy đón xem cuộc hành trình chinh phục ước mơ của những bạn trẻ trong bộ phim “Học viện âm nhạc Lala School 2” dài 50 tập đang phát sóng vào lúc 22g30 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Quốc Bảo