Quýt làm cam chịu - Tập 52

Hoàng Yến, Nhung Gumiho “xanh mặt” vì đoán đồ vật

Xuất hiện trong tập 52 là Lưu Hiền Trinh - Nhung Gumiho và Hoàng Yến - Trịnh Tài. Vượt qua ba vòng chơi đầy kịch tính, dẫu có hơi “lục đục” nội bộ nhưng Lưu Hiền Trinh - Nhung Gumiho đã chiến thắng thuyết phục.

Dàn khách mời “siêu lầy lội” của chương trình

Ở trò chơi “Đôi tay diệu kỳ”, trong khi Hoàng Yến và Nhung Gumiho đang đắm chìm trong những bài hát thì Lưu Hiền Trinh và Trịnh Tài lại có một màn “chặt chém” không hề nương tay. Sau những giây phút đầy căng thẳng, phần chơi đã thuộc về đội Trịnh Tài. Không nằm ngoài dự đoán, trước những màn hù dọa của MC ST Sơn Thạch, Hoàng Yến “xanh mặt” khi mò đoán những đồ vật tưởng lạ mà quen. Đồng thời, cô nàng cũng được thưởng thức những chiếc bánh su nhân wasabi cay xé tâm can.

Nhung Gumiho cũng sợ hãi “tột độ”

Trở lại với đội bạn, Lưu Hiền Trinh - Nhung Gumiho cũng “cảm lạnh” không kém. Ngay trò chơi đầu tiên, cô nàng Lưu Hiền Trinh đã mạnh miệng: “Có gì bạn chị chịu phạt mà, chị đâu có bị phạt đâu mà lo”. “Luật hoa quả” không chừa một ai, ở trò chơi “ném phi tiêu”, dù đã rất cố gắng nhưng cô nàng vẫn hụt một quả bóng và cái kết là nhận về một ly nước “độc lạ” từ chương trình.

Kết thúc ba vòng chơi đầy kịch tính, dẫu có hơi “lục đục” nội bộ nhưng Lưu Hiền Trinh - Nhung Gumiho đã “lật ngược tình thế” vừa được “tô điểm” cho đội bạn vừa ẵm trọn giải thưởng 10 triệu đồng.

Mời khán giả xem tập 52 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga