Bữa ngon nhớ đời - Tập 9

Hoàng Yến, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa ăn vừa "gây áp lực"

Trong tập 9, hai khách mời xinh đẹp Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đúng chuẩn "những cây hài trong làng người mẫu Việt" khi đi đến đâu là biến chỗ đó thành sân khấu hài.

Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu làm "náo loạn" trung tâm thương mại ngay khi vừa xuất hiện (Ảnh: Điền Quân)

Trong tập 9 Bữa ngon nhớ đời, Color Man quyết chơi lớn khi dẫn hai khách mời tuần này là siêu mẫu Hoàng Yến và người mẫu – diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu đến với một nhà hàng ngay tại tòa nhà Landmark 81. Tiêu chí chọn nhà hàng của host chương trình phải hội tụ đủ ba yếu tố “sang – tươi – ngon nhớ đời” nên sẽ không làm hai khách mời xinh đẹp thất vọng. Date Nariya chính là nhà hàng Nhật mà Color Man muốn Hoàng Yến và Quỳnh Châu “thăng hoa” vị giác cùng các nguyên liệu đặc sắc đến từ xứ sở hoa anh đào.

Có vẻ như thông tin được ghi hình ở nhà hàng Date Nariya đã giúp tâm trạng của Hoàng Yến và Quỳnh Châu vui tươi hơn bao giờ hết. Cả hai cười không ngừng và biến khu trung tâm mua sắm thành sàn catwalk đẳng cấp.

Nhiều pha "gài hàng" của hai nàng mẫu khiến Color Man đứng hình (Ảnh: Điền Quân)

Đã vui thì phải tới bến nên Hoàng Yến và Quỳnh Châu bắt tay nhau lên kế hoạch chiến thắng và lật đổ Color Man trong chuyến phiêu lưu đoán giá các món ăn vô cùng hấp dẫn từ nhà hàng Date Nariya. Mặc dù trên bàn ăn, ai cũng sẽ là đối thủ của nhau nhưng sự liên kết của hai người đẹp lại vô cùng chặt chẽ khiến ai cũng nghĩ Color Man đang “đơn phương độc mã” chiến đấu với khách mời trong cuộc chiến giá cả. Thậm chí, Hoàng Yến cùng Quỳnh Châu còn cẩn thận tập đoán giá trước khi buổi ghi hình bắt đầu.

Mặc dù lên kế hoạch “gài bẫy” khiến Color Man thua cuộc nhưng hai cô nàng cũng rất yêu thương khi tổ chức sinh nhật “đơn sơ” cho Color Man. "Quý ông đa sắc" vô cùng bất ngờ và đã đứng hình vài dây vì ngày sinh nhật đã trôi qua hơn 2 tháng! Bữa tiệc chưa bắt đầu nhưng không khí đã được hâm nóng bởi hai "cây hài trong làng mẫu Việt" là Hoàng Yến và Quỳnh Châu cùng Color Man. Liệu rằng nụ cười của khách mời và host sẽ còn được giữ nguyên vẹn đến cuối chương trình? Ai sẽ là người ngậm ngùi nhận thua và trả tiền cho bữa tiệc?

Tất cả sẽ có trong tập 9 Bữa ngon nhớ đời phát sóng vào lúc 19g30 chủ nhật (13/6) trên kênh HTV7.

Lâm Anh