Hoàng Sơn - Ngân Quỳnh sánh đôi đi tìm Ca sĩ bí ẩn

Khách mời của tập 6 là nam diễn viên hài Hoàng Sơn và nữ ca sĩ Ngân Quỳnh. Hai anh chị đã "song kiếm hợp bích" tạo nên cặp đôi đáng gờm cho đội nhà Việt Hương - Chí Tài.

Hoàng Sơn là một nghệ sĩ gạo cội của làng hài Việt Nam, thế nhưng ít ai biết anh có khả năng hát cải lương ngọt ngào không kém những nghệ sĩ cải lương thực thụ. Được Việt Hương giới thiệu, Hoàng Sơn lần đầu tiên trổ tài hát cải lương trên sân khấu khiến các nghệ sĩ có mặt ngạc nhiên thích thú.

Sánh đôi cùng nam danh hài đến với Ca sĩ bí ẩn lần này là nữ ca sĩ Ngân Quỳnh. Ngược lại với Hoàng Sơn, cô vốn xuất thân từ gia đình nhiều đời theo nghề cải lương, thế nhưng để gây bất ngờ thì Ngân Quỳnh lại đem đến cho khán giả một câu hát nhạc trữ tình lãng mạn.

Với bề dày kinh nghiệm sân khấu, lại có khả năng cảm thụ âm nhạc, Hoàng Sơn - Ngân Quỳnh hứa hẹn sẽ làm đội nhà Việt Hương - Chí Tài vất vả. 

Dí dỏm và hài hước, sự kết hợp giữa Hoàng Sơn và Ngân Quỳnh sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt đối với Ca sĩ bí ẩn tập này. Lần đầu tiên trong nhiều số của chương trình, MC Quyền Linh liên tục bị khách mời “chặt chém” không nương tay.

Ca sĩ bí ẩn tập 6 phát sóng vào lúc 21g tối thứ hai (2/4) trên kênh HTV7.


Lam Khanh (Ảnh: Vũ Duy)