Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 9

Hoàng Mập "hết hơi" vẫn cố theo nhịp

Các thí sinh tham gia tập này đều khá “nặng ký” khiến hai đội chơi hoang mang, đặc biệt là sự xuất hiện của Hoàng Mập, Tí Đô và “cô Ú” Bình Dương.

Tham gia chương trình "Ca sĩ bí ẩn", đôi bạn thân Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh không tránh khỏi xảy ra những tình huống khó đỡ. Trong đó, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ Ưng Hoàng Phúc hay “quỳ gối dưới chân mình để hát”, và ngay lập tức, Ưng Hoàng Phúc tái hiện “màn quỳ gối kinh điển” trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, khi nghe ca sĩ họ Phạm nói "những lần đầu còn thấy hơi thích nhưng giờ thì chai rồi", Ưng Hoàng Phúc "muối mặt" trước nhiều người.

Hai khách mời của tập 9 là đôi bạn thân nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, vì thế ngay từ đầu chương trình, Việt Hương và Kỳ Duyên đã chủ động về đội Chí Tài, còn cả hai ca sĩ chung đội với Ngọc Sơn.

Việt Hương gọi đội mình là “đội nói” còn đối thủ là “đội hát” nên việc “nói” lấn át “hát” trong suốt quá trình tìm ra ca sĩ bí ẩn là điều dễ thấy. Ngoài ra, các thí sinh tham gia tập này đều khá “nặng ký” khiến hai đội chơi hoang mang, đặc biệt là sự xuất hiện của hai giọng ca Hoàng Mập, Tí Đô và “cô Ú” Bình Dương.

Ca sĩ bí ẩn mùa 3 phát sóng vào lúc 21g tối thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.
Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân