Ca sĩ bí ẩn - Tập 11:

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy khoe giọng quyến rũ

Hai người đẹp Hoàn vũ Việt Nam sánh đôi cùng nhau tham gia Ca sĩ bí ẩn tập 11. Khi H'Hen Niê cất giọng gửi tặng cho khán giả một khúc hát Êđê, MC Quyền Linh cũng bất ngờ với giọng hát nội lực như họa mi núi rừng của cô hoa hậu xinh đẹp.

Vượt xa mọi chuẩn mực của một hoa hậu, H'Hen Niê là hoa hậu có vẻ ngoài "mạnh mẽ" nhất trong số các hoa hậu Việt Nam. Trái với vẻ bề ngoài cá tính ấy, giọng hát của H'Hen lại man mác buồn chất chứa nhiều tâm sự của một cô gái Êđê. Sánh đôi cùng H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cũng thể hiện ca khúc “Cám ơn tình yêu” để gửi lời cám ơn chân thành đến những fan hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy cùng MC Quyền Linh

Một trong các ca sĩ bí ẩn xuất hiện trong tập này là biên đạo múa - vũ công Phạm Lịch. Được khán giả biết đến từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, Phạm Lịch ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong showbiz Việt khi tham gia dàn dựng cho các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Vì thế, khi xuất hiện đằng sau chiếc mặt nạ, Phạm Lịch đã làm cho dàn đội nhà, khách mời và ban bình luận đều bất ngờ với giọng ca đầy cảm xúc trong ca khúc "Tình lỡ cách xa".

Trong chương trình này, ca sĩ bí ẩn số 7 luôn là một ẩn số thú vị, và lần này cũng không ngoại lệ. Từ khi xuất hiện, ca sĩ bí ẩn số 7 đã khoác lên mình chiếc áo choàng to rộng thùng thình che kín người, khi cất tiếng cũng chỉ vài tiếng "gầm gừ" khó nhận dạng. Cho đến khi tấm áo choàng được rũ xuống, cả khán phòng vỡ òa vì đó là một người rất thân thiết: MC Quyền Linh.

Xem lại tập 11 với nhiều tình tiết thú vị tại đây:

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)