Alo, phim nghe!

Hẹn hò với 3 chàng trai Cupid của "Văn phòng đại chiến"

14g30 thứ 7 (8/1) trên kênh HTV7 trong chương trình "Alo, phim nghe", khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ 3 chàng trai Cupid của "Văn phòng đại chiến", đó là các diễn viên Anh Tài, Quang Thái và Phạm Hy.

Các diễn viên Anh Tài, Quang Thái và Phạm Hy vào vai các chàng trai Cupid của công ty mai mối trong bộ phim "Văn phòng đại chiến".

Đối đầu với họ là công ty giải quyết ly hôn do các diễn viên Vũ Ngọc Ánh, Lê Lộc và Dương Gia Mỹ thể hiện. Bộ phim đang phát sóng những tập cuối cùng trên vệt 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. Với một kịch bản chứa những xung đột hài hước, "Văn phòng đại chiến" đã tạo nên những thước phim vui nhộn, gay cấn và đầy lôi cuốn. 

Trong chương trình "Alo, phim nghe!" kỳ này, các diễn viên sẽ không chỉ khái quát về nhân vật họ đảm nhận mà còn tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị. Anh Tài vào vai Hoàng Lâm, đối đầu với nữ chính An Kiều do vợ của anh là diễn viên Vũ Ngọc Ánh thể hiện.

Anh Tài tiết lộ rằng, "Điều Tài cảm thấy "kẹt" nhất khi tham gia "Văn phòng đại chiến" là phải làm việc không lương vì phim này Tài... đóng chung với vợ". Không những thế, Anh Tài còn nhiều lần phải "chịu đựng và kìm nén sự bùng nổ của những miếng hài vì phải vào vai giám đốc lạnh lùng".

Trong khi đó, Quang Thái bị các đồng nghiệp tố "nói nhây, nói nhiều", đến mức Phạm Hy phải bịt miệng anh lại cho... bớt nói. Cũng trong cuộc trò chuyện thú vị này, bộ ba chàng trai Cupid sẽ "nói xấu" nghệ sĩ Phương Bình, một cây hài chính hiệu và rất thích những trang phục sặc sỡ nhưng phải "xoay sở" để vào vai một vị giám đốc thành đạt và ưa nói chuyện lãng mạn ngôn tình; Nghệ sĩ Thanh Ngọc đầy duyên dáng và hóm hỉnh khi thử sức với diễn xuất trong sitcom; hay chuyện Phạm Hy bất ngờ trở thành biên kịch của bộ phim rất được yêu thích "Cưới ai ai cưới"... 

Đón xem cuộc trò chuyện nhiều thú vị và sôi nổi giữa ba vị khách mời, diễn viên Anh Tài, Quang Thái và Phạm Hy trong "Alo, phim nghe!" tuần này. Chương trình sẽ lên sóng vào 14g30 thứ 7 (8/1) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm