Sàn đấu ca từ Mùa 4 - Tập 6

Hát sai hit của Sỹ Luân, Thanh Duy ngậm ngùi thua Đào Bá Lộc

Là khách mời quen thuộc của "Sàn đấu ca từ", thế nhưng lần trở lại này Thanh Duy vẫn để thua đau trước người mới Đào Bá Lộc. Đó là diễn biến đầy bất ngờ của chương trình tập 6, vừa được phát sóng lúc 19g tối qua (10/11) trên kênh HTV7.

Khởi đầu cho đêm thi là màn trình diễn vô cùng sôi động "Tuổi mộng xứ đông" của đội trưởng khách mời Thanh Duy. Đối thủ của Thanh Duy trong cuộc đọ sức tuần này là nam ca sĩ Đào Bá Lộc. Mở đầu chương trình, Ngô Kiến Huy vui vẻ giới thiệu Thanh Duy chính là một trong những vị đội trưởng mạnh nhất trong suốt 4 mùa "Sàn đấu ca từ". Nghe thấy thế, Đào Bá Lộc ở bên cạnh cũng không hề lép vế khi tự tin bày tỏ "Lộc hi vọng Lộc sẽ là đội trưởng duyên dáng nhất với lại lên hình đẹp là đủ rồi" khiến khán giả được phen cười bò. Sau phần chiêu mộ người chơi, Thanh Duy "gọi" được Lan Hương và Jay Trần về đội Dui của mình, trong khi đó, đội Cúp bế của Đào Bá Lộc là sự góp mặt của Ngô Lan Hương và Thảo Phạm.

Giành được quyền ưu tiên thi trước, Thanh Duy chọn Thảo Phạm làm đối thủ trong vòng 1. Thử thách đầu tiên là bài hát "Taxi" của Sỹ Luân. Thanh Duy đã nhanh chóng nhấn chuông và có màn thể hiện với thần thái vô cùng xuất sắc. Thế nhưng kết quả anh chàng lại đọc sai lời bài hát khiến các đồng đội được phen tẽn tò còn Sam và Ngô Kiến Huy không nhịn được cười, dường như nam ca sĩ vẫn chưa phá được "dớp" của các mùa trước. Tuy nhiên, đến với bài hát cuối cùng, Thanh Duy đã chuộc được lỗi lầm giành về 1 điểm cho đội mình. Kết thúc vòng 1 hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1, chia nhau giải thưởng 3 triệu đồng.

Đến với vòng thi cuối cùng, Đào Bá Lộc và Jay Trần đảm nhận nhiệm vụ giành chiếc mic thần kỳ trong bài hát đầu tiên. Không chỉ nhường Đào Bá Lộc chạm mic trước, Jay Trần còn tặng luôn cho giọng ca "Đơn phương"... chiếc ôm từ phía sau vô cùng tình tứ. Chứng kiến cuộc đua đầy "tình thương mến thương" này, Thanh Duy tỏ vẻ không hài lòng, liên tục lườm nguýt đồng đội "Anh quá thất vọng về em, Jay Trần à". Trong khi đó, Đào Bá Lộc bối rối bày tỏ "mong người yêu Lộc ở nhà không coi chương trình".

Đến lượt thi tiếp theo, Thanh Duy mạnh dạn bước ra chạy đua cùng Ngô Lan Hương. Trước khi bắt đầu, nam ca sĩ không ngần ngại dằn mặt đối thủ "anh ăn thua lắm nha em. Em lột giày à? Xin lỗi, anh mang giày độn, anh không thể nào lột được!" khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Đúng như lời cảnh báo, giọng ca "Lỗi ở yêu thương" không nề hà dùng sức ngăn chặn, thẳng tay đẩy Ngô Lan Hương xuống sàn khiến cô nàng mếu máo không nói nên lời. Kết thúc vòng thi, đội Cúp bế giành chiến thắng sít sao với tỉ số 3-2, giành về số tiền thưởng 12 triệu đồng.

Kết thúc 4 vòng, Đào Bá Lộc – Ngô Lan Hương – Thảo Phạm thắng chung cuộc, nhận về số tiền 28,5 triệu, trong khi đó, đội trưởng mạnh nhất 4 mùa Thanh Duy cùng đồng đội lại ngậm ngùi về sau, với số tiền thưởng... thấp kỷ lục: 1,5 triệu đồng. Xem lại "Sàn đấu ca từ" tập 6 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm