Hari Won chia sẻ tư thế nằm chuẩn khi xem điện thoại

Anh Đức liên tục bị “bốc phốt”, Hari chia sẻ bí quyết “tập thể dục trên giường”, MisThy gọi Dương Lâm là miệng rộng, Dương Lâm chê MisThy “côn đồ”,… là những tình tiết thú vị trong tập 7 của Sự thật Thật sự - Mùa 2.

Tập 7 của chương trình cũng chào đón người chơi là các ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay, chia làm 2 đội: Hồng Lè và Xanh Lè.

Ngay từ vòng đầu tiên, đội biện luận Hari Won – Anh Đức đã “xào xáo” vì bất đồng ý kiến trước câu hỏi: “Xương và Gạch, cái nào cứng hơn?”. Nếu như Hari quả quyết cho rằng đáp án là Gạch thì Anh Đức cho rằng là Xương. Để thuyết phục đội chơi, Anh Đức liên tục đưa ra những thông số khoa học một cách… đầy khả nghi để chứng minh đáp án của mình. Chọn đáp án là Gạch, Dương Lâm được dịp kể cho khán giả nghe câu chuyện anh từng bị té xuống gạch bê-tông và bị…gãy sống mũi để chứng minh đáp án của mình. Trước phần biện luận này, đội Xanh Lè đã chọn tin Dương Lâm – MisThy còn đội Hồng Lè chọn tin Anh Đức – Hari Won. Kết quả, đội Hồng Lè đã vươn lên dẫn trước nhờ sự lựa chọn chính xác.

Ở câu hỏi thứ hai, hai ban biện luận tiếp tục khiến người chơi và khán giả rối não khi trả lời câu hỏi “Đàn ông và phụ nữ, ai có trí nhớ tốt hơn?”. Dương Lâm – MisThy khẳng định câu trả lời là “phụ nữ” vì “một ngày phụ nữ có thể ghi nhớ 7749 gương mặt từng like status của chồng mình, bồ mình; có thể điều tra bất cứ cái gì dù chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua…”. Ngược lại, Hari Won “trào nước mắt” khi kể về căn bệnh không thể nhớ tốt của mình, nên hay bị mọi người “bốc phốt” về việc không thể dùng tốt tiếng Việt dù đã ở Việt Nam 10 năm. Bên cạnh đó, phụ nữ sau khi sinh trí nhớ còn giảm sút nhiều hơn nữa. Vì thế, cô khẳng định, đàn ông sẽ nhớ tốt hơn phụ nữ.

Để củng cố lập luận của đội mình, Dương Lâm tiếp tục đưa ra thêm dẫn chứng về chị…Google và giải thích rằng, lý do Google chọn giọng đọc chỉ đường là phụ nữ vì phụ nữ nhớ tốt hơn. Với sự biện luận rất thật lòng từ Hari và Anh Đức, cả hai đội chơi đều chọn tin ban biện luận này nhưng rất tiếc đáp án chính xác lại đến từ đội của Dương Lâm – MisThy. 

Với câu hỏi thứ ba: “Sử dụng điện thoại lúc nằm, tư thế nào thoải mái nhất?”, Hari Won đã giành ngay đáp án “nằm ngửa”, đồng thời chia sẻ luôn bí quyết dùng điện thoại, nằm ngửa để…tập thể dục ngay trên giường. Dương Lâm – MisThy thì cho rằng đáp án là “nằm nghiêng”, cũng không quên tiết lộ luôn các lợi ích khi nằm nghiêng dùng điện thoại và khẳng định luôn: “nằm nghiêng có duyên, nằm ngửa là…có chửa”. Ở lượt này, với sự lựa chọn tin Anh Đức – Hari Won, đội Xanh Lè đã ghi điểm còn đội Hồng Lè không có điểm vì đã sai khi tin Dương Lâm – MisThy.

Ở vòng thi thử thách, có hai nhân vật bí ẩn xuất hiện cạnh các ban biện luận và các đội phải chọn ai là ca sĩ hát rock thực thụ. Chỉ từ việc phân tích ngoại hình, phong thái và cách ăn mặc của hai nhân vật, hai ban biện luận đã ra sức thuyết phục các đội chơi tin mình. Phần biện luận thú vị này đã đem đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Và nhân vật bên phía Hari Won – Anh Đức mới là ca sĩ nhạc rock thực thụ, anh cũng gửi đến khán giả ca khúc “Những chuyến đi dài” – một sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trần Lập.

Ở vòng cuối cùng, các đội chơi phải tìm ra nghệ sĩ nào có thể hát ca khúc “Tình mẹ”. Các nghệ sĩ cũng đã có một tiểu phẩm ngẫu hứng đầy thú vị khi Anh Đức vào vai một người mẹ tần tảo còn Dương Lâm trong vai một sinh viên xa nhà. Nhân dịp này, Anh Đức cũng khoe tài năng âm nhạc với hàng loạt ca khúc. Vì thế, các đội đã chọn Anh Đức là nghệ sĩ hát được ca khúc ở vòng cuối cùng nhưng đáp án chính xác lại là Dương Lâm.

Kết thúc chương trình, đội Hồng Lè dẫn trước Xanh Lè với 20 điểm, nhận được những giải thưởng đặc biệt của chương trình.

Sự thật Thật sự - Mùa 2 phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh