Sự thật thật sự - Mùa 2 - Tập 4

Hari Won bùng nổ diễn xuất trong vai “chị Dậu”

Ngay từ những giây phút đầu tiên, các khán giả đã chứng kiến “cuộc chiến không khoan nhượng” giữa hai đội biện luận Hari Won – Dương Lâm và 1977 Vlog: từ so kè nhan sắc, tài văn thơ cho đến khả năng hùng biện thuyết phục hai đội chơi.

Tập 4 chào đón hai đội chơi: 1m8 và Khủng Long. Cà hai phải tinh ý vượt qua “sự hack não” của hai ban biện luận để tìm ra câu trả lời chính xác qua từng vòng thi.

Với câu hỏi đầu tiên tưởng chừng rất dễ đoán “que diêm và bật lửa cái nào có trước”, 1m8 và Khủng Long đều bối rối vì bị các ban biện luận “tung hỏa mù”. Lê Dương Bảo Lâm đã hóa thân thành “cô bé bán diêm” và kể cho khán giả một câu chuyện hư cấu để chứng minh rằng que diêm đã có từ rất lâu. Ngược lại, hai anh chàng 1977 Vlog đã đưa ra những con số và dữ kiện khoa học, lịch sử cụ thể nhằm bảo vệ đáp án “bật lửa có trước”. Chính vì vậy, cả hai đội đều chọn tin Hari – Dương Lâm và kết quả là không ghi được điểm nào. 

“Dùng máy sấy để lấy kẹo cao su dính vào quần áo: đúng hay sai?” là câu hỏi thứ hai của chương trình. 1977 Vlog quả quyết đáp án là sai vì nếu sấy nóng sẽ làm kẹo cao su chảy ra và bám vào mạnh hơn. Câu hỏi thường thức này không làm khó được hai đội chơi và cả hai đều chọn tin 1977 Vlog, mang về những điểm số đầu tiên.

Câu hỏi thứ ba với độ khó cao hơn: "Nguồn gốc của nụ hôn cạ mũi nhưng không chạm môi xuất phát từ đâu?" hai đội chơi đã có sự lựa chọn trái ngược: 1m8 chọn tin Hari - Dương Lâm còn Khủng Long chọn tin 1977 Vlog. Kết quả là 1m8 đã vươn lên dẫn trước khi đáp án của Hari – Dương Lâm mới là đáp án chính xác. 

Ở vòng thi thử thách, cả hai ban biện luận phải thi ăn nhanh và các đội chơi phải lựa chọn ban biện luận nào ăn hết một chiếc hamburger đầu tiên. Nổi tiếng trong showbiz là “Lâm mồm to”, nên không ngạc nhiên khi Dương Lâm ăn nhanh hơn ban biện luận còn lại và các đội chơi đã không ghi được điểm ở vòng này. 

Đến vòng thi tiếp theo, 1977 Vlog và Hari Won – Dương Lâm đã lần lượt tái hiện lại những thước phim kinh điển Chị Dậu theo phong cách hài hước. Đóng vai “chị Dậu”, Hari bùng nổ diễn xuất, đánh Dương Lâm trong vai Cai Lệ một trận tơi tả. 

Tại vòng cuối cùng, các đội chơi phải đoán xem ban biện luận nào có thể thuộc và hát ca khúc Mãi Mãi – một bản hit nổi tiếng của ca sĩ Lam Trường. Với việc chọn đúng 1977 Vlog, đội 1m8 đã giành chiến thắng chung cuộc. 

Sự thật - Thật sự phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm