Mùa 2 - Tập 6

Hari, MisThy, Dương Lâm lập nhóm nhảy ăn ý

Tập 6 Sự thật Thật sự chào đón một biện luận viên mới: hot streamer MisThy. Cô nàng kết hợp cùng Dương Lâm, ra sức “chặt chém” ban biện luận còn lại: Hari Won – Anh Đức.

Chương trình còn chào đón hai đội chơi vô cùng hài hước: đội Tivi và đội Điều Khiển, hứa hẹn mang đến nhiều phút giây vui vẻ cho người xem.

Với câu hỏi đầu tiên “Bột giặt hay gói hút ẩm sẽ dễ phát nổ?”, ban biện luận Hari Won - Anh Đức đã nhanh chóng lựa chọn đáp án là “bột giặt”. Để tăng tính thuyết phục cho câu trả lời của mình, Anh Đức kết hợp với Hari Won cùng sự phụ họa của Dương Lâm đã diễn một tiểu phẩm với mối tình tay ba đầy ngang trái giữa ông bà chủ và người giúp việc. Trong vai cô vợ tần tảo chăm sóc gia đình, Hari Won đã “tát lật mật” ông chồng Anh Đức say xỉn vô tâm. Bên phía Dương Lâm – Misthy thì lựa chọn đáp án là gói hút ẩm và cũng kể một câu chuyện hoang đường khiến cả hai đội chơi đều bối rối. Chính vì vậy, cả hai đội đều đồng loạt chọn tin Hari – Anh Đức nhưng rất tiếc, đáp án “gói hút ẩm” của Dương Lâm và MisThy mới là đáp án chính xác.

Câu hỏi tiếp theo khá thường thức, nhưng cũng khiến các đội chơi bối rối vì phần biện luận như “hack não” của các nghệ sĩ: “Khi mua giày, nên mua vào buổi nào?”. Hari Won – Anh Đức cho rằng nên mua buổi sáng vì lúc đó cơ thể sẽ chuẩn nhất. Bên cạnh đó, buổi tối thời tiết hay lạnh hơn, sẽ làm chân co lại và nhỏ đi, nếu mua buổi tối thì sáng hôm sau mang sẽ bị chật. Anh Đức còn “xúi” người chơi trước khi đi mua giày phải…xem tử vi, xin xăm để mua được may mắn. Ngược lại, Dương Lâm – MisThy cho rằng nên mua vào buổi tối bởi hàng loạt câu chuyện hoang đường và “hại não”. Cả hai đội chơi cũng có những ý kiến trái ngược: đội Tivi chọn tin Dương Lâm – MisThy còn đội Điều Khiển chọn tin Hari – Anh Đức. Kết quả là đội Tivi đã vươn lên dẫn trước vì đã chọn đúng đáp án chính xác.

Ở vòng thi thử thách, các đội chơi phải tìm ra đâu là trong hai ban biện luận, cặp nghệ sĩ nào được ngồi ghế thật. Cả hai đội nhanh chóng tìm ra đáp án là Hari – Anh Đức. Sau khi kết quả được công bố, Dương Lâm và Anh Đức đã “đấu tố” nhau, cho rằng đối phương diễn “giả trân” làm lộ đáp án chương trình.

Ở vòng cuối cùng, cả hai đội đều đồng loạt chọn Dương Lâm có thể hát bản hit đình đám của Lam Trường - “Kathy Kathy” , thế nhưng đáp án chính xác lại là Anh Đức. Nhân dịp này, Anh Đức cũng khoe khả năng ca hát cực ngọt của mình với ca khúc trên, còn Hari - Dương Lâm - MisThy thì lập thành nhóm nhảy ăn ý.

Sự thật Thật sự phát sóng 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh