Quýt làm cam chịu - Tập 56

Hạnh Thảo, Hữu Đằng quay cuồng vì… bánh quy

Tập 56 đầy kịch tính với sự tham gia của Hữu Đằng - Lê Nhân và Hạnh Thảo - Tuấn Kiệt. Hai đội chơi “ngang tài ngang sức” nhưng chiến thắng cuối cùng đầy thuyết phục đã nghiêng về đội Hữu Đằng - Lê Nhân.

Hai đội chơi siêu “lầy lội” của chương trình

Mở đầu chương trình, Hữu Đằng đã khiến người xem “bấn loạn” khi vừa xuất hiện đã ôm lồng ngực. “Sơ hở” là diễn tiểu phẩm, Hữu Đằng cho biết anh cùng dàn khách mời đang cảm thấy áp lực vì được MC ST Sơn Thạch giới thiệu với hai từ “duyên dáng”. Chưa hết, hai đội chơi cũng không hề “nể nang” nhau ngay từ lúc chọn mặt đặt tên đội. Hữu Đằng - Lê Nhân chọn “Thách” thì Hạnh Thảo - Tuấn Kiệt cũng phải “Thức” để thể hiện sự quyết tâm “chơi là 9, phần thưởng là 10”.

Ở trò chơi “Ăn bánh quy không dùng tay”, thay vì tranh giành lượt thi đấu, Tuấn Kiệt chơi chiêu dụ đội bạn thách đấu nhưng bị phản tác dụng. Không còn gì xa lạ, phần chơi chính thức rơi vào tay Hạnh Thảo. Tưởng dễ nhưng không hề dễ, Hạnh Thảo liên tục “quay cuồng” vì 2 phút trôi qua nhưng mãi không ăn được cái bánh quy nào. 

Kiếp nạn thứ 82 của Hữu Đằng, Hạnh Thảo trong trò chơi “ăn bằng mặt nhưng không bằng lòng”

Hữu Đằng cũng “trầm cảm” không kém, dù đã rút kinh nghiệm từ đội chơi trước, kết hợp với kỹ năng cơ mặt “thượng thừa” của mình, song những chiếc bánh quy vẫn rơi thẳng xuống đất chứ không dừng lại trên miệng của anh chàng. Cái kết cho Hạnh Thảo, Hữu Đằng là được thưởng thức miếng đậu hũ chấm cùng phương thức “độc quyền” của chương trình. Hai đội chơi còn ví von đây là trò chơi “ăn bằng mặt mà không bằng lòng”.

Mời khán giả xem tập 56 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga