Quýt làm cam chịu - Tập 47

Hải Vót càng “hát” càng thua

Trở lại với tập 47, Dương Quốc Mỹ - Hải Vót và Misabae - Long Nón Lá đã có một phần chơi đầy hấp dẫn khiến người xem phải trầm trồ.

Dàn khách mời trai xinh gái đẹp của chương trình

Vừa mở đầu, anh chàng Hải Vót đã soạn sẵn một bài thơ hoành tráng để “lấy lòng” khán giả. Chưa dừng lại ở đó, ở trò chơi “Hứng bi” là người chơi hệ GenZ, Hải Vót tự tin “flex” hết mình với MC ST Sơn Thạch: “Em nói thật với anh, 150 viên em còn hứng được, như này không ăn thua”. Không nằm ngoài dự đoán, dù đã cố gắng hết sức, anh chàng chỉ hứng được 5/15 viên bi và được “ăn hành” với tạo hình từ những chiếc kẹp.

Được “làm đẹp” mà Hải Vót và Long Nón Lá có vẻ hơi miễn cưỡng

Chưa hết, ở thử thách “Ăn trứng cút”, Hải Vót lại tiếp tục gây chú ý khi đưa đồng đội vào “thế bí” bằng việc cá cược bất chấp để giành quyền chơi với đội bạn. Cái kết cho sự “chịu chơi”’ của Hải Vót là đồng đội Quốc Mỹ bị “đóng băng” vì những quả trứng và ly nước độc lạ của chương trình.

Đội bạn Misabae - Long Nón Lá cũng không sung sướng là bao. Sau nhiều lần “ăn hành”, cả hai quyết tâm ghi điểm ở trò “Nhìn hình đoán từ”. Chiến thuật vững chắc đến mấy, nhưng trước sự bá đạo của đội bạn, cả hai cũng phải “dè chừng”. Sau một phen tranh đấu, Long Nón Lá và Hải Vót đã xứng đáng nhận danh hiệu “kẻ phá hoại chuông của năm” tạo cơ hội cho MC ST Sơn Thạch “tắm bột” cho cả hai đội chơi.

Mời khán giả xem tập 47 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga