Phim Việt

Hai nửa thế giới trong "Cặp đôi nội chiến"

Bất kể ở đâu, lúc nào, làm gì, mỗi lần họ chạm mặt là có đại chiến xảy ra. Họ là ai?

Lương Thế Thành - Thúy Diễm được xem là một trong những cặp vợ chồng xứng đôi và có hạnh phúc viên mãn ở giới showbiz. Vì vậy, khi nhận được lời mời tham gia vào Cặp đôi nội chiến, cũng đảm nhận vai cặp vợ chồng Hương - Hỏa, cả hai đều cảm thấy hứng thú. 

Lương Thế Thành và Thúy Diễm trong "Cặp đôi nội chiến"

Họ chia sẻ, hầu như trong kịch bản, cặp đôi này lúc nào cũng tranh cãi. Cô vợ có phần ăn hiếp anh chồng hơi quá, buộc anh phải làm toàn bộ công việc nhà như: rửa chén, giặt đồ, lau nhà… Nhưng trong công việc, họ là đối thủ cạnh tranh để chứng tỏ bản thân. Từ đó, những tình huống dở khóc dở cười liên tục diễn ra. Lúc mới cưới, Lương Thế Thành cho biết, vợ chồng anh cũng có nhiều điểm bất đồng nhưng chưa bao giờ họ giận nhau quá 1 ngày. Nếu có khúc mắc xảy ra, cả hai sẽ ngồi lại trao đổi để tìm ra hướng giải quyết. Ngoài ra, trong gia đình, vì tính chất công việc, họ sẽ thay nhau làm việc nhà chứ không giống như cặp đôi Hương - Hỏa.

Đảm nhận cặp đôi Kiệt - Huệ là hai diễn viên Lê Minh Thành và Đoàn Thanh Phượng. Kiệt là một người lanh lợi, hoạt bát và dẻo miệng, còn Huệ là cô gái nóng tính và nghiêm túc hóa mọi vấn đề. Họ chia tay nhau vì Kiệt không thể chịu được tính khí của Huệ, ngược lại, cô rất ghét cái tật dẻo miệng của người yêu khi nói chuyện với người khác. Sau khi chia tay, bỗng chốc họ trở thành kẻ đối đầu với nhau trong cuộc sống và công việc. 

Lê Minh Thành và Đoàn Thanh Phượng trong "Cặp đôi nội chiến"

Chia sẻ về vai diễn của mình, Thanh Phượng nói, nhân vật của cô tên Huệ nhưng mọi người cứ gọi thành Quệ nên khi cặp đôi này “sáp” lại sẽ  thành Kiệt - Quệ. Đây cũng là cặp oan gia khắc khẩu, cứ hễ họ gặp nhau là y như rằng sẽ có một trận tranh cãi. Trước khi Cặp đôi nội chiến phát sóng, khán giả đã gặp Thanh Phượng trên màn ảnh nhỏ qua vai diễn Trâm Ono trong sitcom Hoàng tử ơi, anh ở đâu? - một nhà văn lãng mạn, dịu dàng, yêu cái đẹp và luôn mong muốn tìm được hoàng tử của đời mình. Còn trong sitcom này, Thanh Phượng sẽ "biến hình" thành cô nàng nóng tính và thường xuyên đấu khẩu với người yêu. 

Ngoài ra, trong phim còn có cặp đôi Hoàng - Tuyền do Thành Khôn và Thanh Châu hóa thân. Hai nhân vật này, một người có tính cách kiêu ngạo, một người có tính cách lạnh lùng, nhưng điểm chung ở họ là rất tốt bụng và không tin vào tình yêu bền vững sau một lần tan vỡ. 

Thành Khôn và Thanh Châu trong "Cặp đôi nội chiến"

Cặp đôi còn lại là Nghĩa - Trang do Dương Hiếu Nghĩa và Huỳnh Kim Khánh đảm nhận. Có lẽ đây là cặp đôi trẻ nhất bởi ở họ vẫn tồn tại sự ngây thơ và trẻ con. Vì vậy, sự kết hợp giữa một anh chàng đẹp trai, luôn tỏ ra là người trưởng thành với một cô nàng điệu đà, hay nhõng nhẽo với người yêu khiến cho những câu chuyện xoay quanh họ, cho dù là đời thường hay trong công việc đều trở nên thú vị và hài hước.  

Dương Hiếu Nghĩa và Huỳnh Kim Khánh trong "Cặp đôi nội chiến"

Xem phim "Cặp đôi nội chiến" gồm 50 tập, phát sóng lúc 18g05, thứ hai - thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.

(Ảnh: VHP Media)

Minh Trang