Hai đội hòa nhau vì cùng... loại hết ca sĩ bí ẩn

Cục diện hai đội thay đổi bất ngờ trong tập 6 khi Nguyễn Hưng vì nghe lời "ngon ngọt" từ hai nghệ sĩ trẻ Tường Vi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu mà bỏ rơi Việt Hương. Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận vui vẻ về với Việt Hương và Ngọc Sơn.

Tập 6 có sự tham gia của ba khách mời: Tường Vi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Nguyễn Hồng Thuận.

Trong phần trình diễn của ba thí sinh đầu tiên, Tường Vi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu mải mê chụp hình cùng thần tượng Nguyễn Hưng nên Nguyễn Hồng Thuận đề nghị "bác bỏ" phần phán đoán của hai cô nàng. Tuy nhiên, anh cả của đội lại đồng tình cùng Tường Vi và cùng chọn số 2, còn phía bên kia ủng hộ Việt Hương chọn số 1. Trong lượt chọn lựa đầu tiên, cả hai đội đã loại chính xác anh chàng diễn viên Nguyễn Vũ Khánh Thi. Đến lượt ba cô gái, vận dụng kinh nghiệm của một nhạc sĩ, Nguyễn Hồng Thuận đưa ra lý lẽ thuyết phục để hai đồng đội Ngọc Sơn và Việt Hương cùng chọn số 6. Hoàn toàn trái ngược với nhận định của Nguyễn Hồng Thuận, Chế Nguyễn Quỳnh Châu quyết định chọn số 4 sau khi "oẳn tù xì" thắng Tường Vi. Tuy nhiên, cả hai đội đã bỏ lỡ giọng ca đầy nội lực của Nhân Phượng.

Kịch tính của tập 6 được đẩy lên cao với phần xuất hiện của thí sinh số 7. Đứng trước quyết định đổi hay không đổi thí sinh đã chọn trước đó với ca sĩ bí ẩn số 7, cả hai đội không ngần ngại giữ nguyên "nước cờ", và phía sau chiếc mặt nạ số 7 là nghệ sĩ cải lương Bình Tinh. Chung cuộc, cả hai đội hòa nhau vì cùng chọn... sai ca sĩ bí ẩn.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân