Hai cô vợ trẻ bất ngờ với nơi giấu "quỹ đen" của chồng

"Tâm đầu ý hợp" tiếp tục lắng nghe chia sẻ từ các cặp vợ chồng trẻ, đang thu hút lượng người xem đông đảo trên mạng xã hội. Đó là Nhật Anh Trắng - Trang Đinh và Tụ Long - Tuyết Nga.

Vợ chồng Nhật Anh Trắng - Trang Đinh (trái) và Tuyết Nga - Tụ Long (phải)

Điểm chung của hai gia đình trẻ này là cùng làm công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, đã trải qua thời gian dài 7-9 năm yêu đương, có con nhỏ và còn hứa hẹn là thông gia của nhau.

Nếu Tụ Long - Tuyết Nga đến với nhau theo kiểu "ghét của nào trời trao của ấy" thì Nhật Anh Trắng và Trang Đinh lại được bạn bè mai mối. Trong khi Nhật Anh lúc đó đã có chút thành công trên Youtube thì Trang Đinh thú thật không biết Nhật Anh là ai.

Với câu hỏi "Làm gì thì được vợ thưởng nóng?", cả hai anh chồng có vẻ rất hiểu vợ nên đưa ra đáp án rất nhanh và đúng ý vợ đó là: Tụ Long đưa Tuyết Nga đi du lịch còn Nhật Anh thì ủ cà phê cho Trang Đinh uống.

Một câu hỏi thú vị của chương trình đưa ra: "Một ngày vợ cười bao nhiêu lần?", Tụ Long tự tin với đáp án 60-70 lần, còn câu trả lời của Tuyết Nga lại khiến cả trường quay cười ồ: "khó nhỉ, nếu hỏi số lần em mắng chồng một ngày thì dễ hơn!".

Khi được hỏi "Nếu chồng có quỹ đen, bạn nghĩ anh ấy giấu ở đâu?", Trang Đinh trả lời chắc chắn rằng Nhật Anh sẽ gửi bạn để mua cây kiểng vì đó là thú vui của chồng, còn Tuyết Nga đoán chồng sẽ để trong thẻ ngân hàng. Thế nhưng câu trả lời của hai anh chồng đã làm hai cô gái bật ngửa. Với Nhật Anh sẽ gửi cho "người phụ nữ quyền lực thứ hai sau vợ" đó là mẹ ruột. Còn Tụ Long đó có thể là nắp bồn cầu, gấu quần hay thậm chí nhét trong giày. MC Đức Thịnh cũng tiết lộ anh có chỗ giấu tiền bí mật đó là chiếc túi bí mật được may dưới... nón.

Sau tất cả, Nhật Anh thừa nhận rằng đàn ông là trụ cột trong nhà, nhưng người vợ mới chính là nóc nhà để chở che những bão tố có thể xảy đến với gia đình. Còn Tuyết Nga thì luôn ngưỡng mộ chồng mình vì sự kiên trì, nỗ lực trong những việc anh làm. Đó chính là những phẩm chất tốt đẹp, cũng như chất kết dính của các đôi vợ chồng trẻ trước áp lực cuộc sống.

Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh