Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 14

"Gừng già" hạ đẹp "thanh xuân"

Hai khách mời trong tập 14 là người mẫu Quang Đại và diễn viên Tuấn Trần. Để có đội hình đẹp và "tương xứng", hai đội chơi được kết hợp như sau: MC Kỳ Duyên - Quang Đại - Tuấn Trần và Việt Hương - Chí Tài - Ngọc Sơn.

Trong phần trình diễn đầu tiên của ba ca sĩ bí ẩn với ca khúc "Quê hương ba miền", sau phần phân tích sôi nổi nghiêng về ý kiến của "trai đẹp", MC Kỳ Duyên chọn số 2 còn Việt Hương tin vào hai đàn anh nên chọn số 1. Hai đội đã loại đúng thí sinh số 3 là nhân viên kinh doanh.

Kịch tính được đẩy lên cao khi ba chàng trai bí ẩn tiếp theo bước ra và trình diễn ca khúc "Nửa hồn thương đau". Hai đội đều chọn ca sĩ bí ẩn số 4 nhưng vì được Việt Hương nhận là "em ruột" nên anh chàng quyết định "đầu quân" về nữ danh hài, còn đội MC Kỳ Duyên chọn lại số 5. Tuy nhiên, khi giọng ca bí ẩn số 6 cất lên, cả hai đội thở phào nhẹ nhõm vì một lần nữa đã loại đúng thí sinh.

Chung cuộc, dù có đội hình trẻ - đẹp, nhưng MC Kỳ Duyên - Quang Đại - Tuấn Trần phải chịu thua đội "gừng càng già càng cay"của Việt Hương - Chí Tài - Ngọc Sơn.

"Ca sĩ bí ẩn" phát sóng thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân