Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 10

Gil Lê hóa "soái ca" dìm Chí Tài không thương tiếc

Tập 10 của “Ca sĩ bí ẩn” có sự góp mặt của hai nghệ sĩ Gil Lê và Duy Khánh Zhou Zhou.

Với phong cách thời trang và thần thái như “nam thần”, hai khách mời Gil Lê và Duy Khánh Zhou Zhou “chặt đẹp” phong cách “độc, lạ” của nghệ sĩ Chí Tài. Không những thế, Gil Lê còn được Chí Tài và Việt Hương “cưng như trứng” khi ngồi chung đội với hai “bô lão” của chương trình.

Tuần này chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 10 tiếp tục lên sóng với năm gương mặt nghệ sĩ quen thuộc: Quyền Linh, Chí Tài, Việt Hương, Kỳ Duyên, Ngọc Sơn. Vừa “chào sân”, nghệ sĩ Chí Tài có “biểu hiện lạ” khi diện trang phục khác hoàn toàn thường ngày: "mùa đông giữa thời tiết nóng". Trong hậu trường, nghệ sĩ Chí Tài cho biết vì có sự xuất hiện của Gil Lê nên Chí Tài muốn diện trang phục “độc, lạ” để hòng “lấn lướt” khách mời tuần này.

Dường như mọi kế hoạch đều thất bại khi "soái ca" Gil Lê bước ra sân khấu với vẻ ngoài đầy lịch lãm. Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng diện kiến khán giả với bộ vest chỉnh chu khác với phong cách thường ngày. Tuy vậy, Gil Lê lại được mời gọi về đội của Việt Hương – Chí Tài và được “cưng hơn trứng”. Sau mỗi phần trình diễn của thí sinh trong chương trình, dù ai nói ngả nói nghiêng thì mọi quyết định của Gil Lê đều nhận được sự ủng hộ hết mình từ nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ, các thí sinh tham gia chương trình cũng là những nhân tố khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Xuất thân từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng họ đều có chung niềm đam mê và muốn mang tiếng hát đến khán giả xem truyền hình.

Tập 10 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 2 phát sóng lúc 21g tối nay (3/6) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân