Quýt làm cam chịu - Tập 65

Giang Thái, La Chí Hùng “bấn loạn” vì thành ngữ

Tập 65 với sự tham gia của Hoàng Vĩnh - Giang Thái và Yến Trang - La Chí Hùng. Sau ba vòng chơi với nhiều thử thách khó nhằn, chiến thắng cuối cùng đã nghiêng về Hoàng Vĩnh - Giang Thái.

Mở đầu với màn đặt tên đội không thể bất ngờ hơn, nếu Yến Trang - La Chí Hùng quyết “Chờ thời” thì Giang Thái lại bộc bạch cuộc đời mình rất hay “chua” khi chơi gameshow. Chính vì thế cô và Hoàng Vĩnh thống nhất chọn một cái tên hết sức ngọt ngào là “Chanh chua” để lấy vía may mắn trước khi đến với thử thách của chương trình.

Kiếp nạn thứ 82 của La Chí Hùng và Giang Thái

Đặc biệt ở trò chơi “Điền thành ngữ”, Hoàng Vĩnh và Yến Trang “kẻ tám lạng người nửa cân” khi hết mực tin tưởng vào sự thông thái của đồng đội mà ra sức cá cược giành quyền chơi. Sau nhiều pha “náo động” quyền chơi đã thuộc về đội Yến Trang. Trái với sự tự tin của đồng đội, 2 phút trôi qua vội vã cũng chỉ đem về cho Chí Hùng 3 đáp án chính xác.

Về phía đội bạn, Giang Thái đầy “một bụng văn chương” tưởng chừng có thể vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Song, cô nàng cũng chỉ ghi về 5/9 câu thành ngữ. Chí Hùng và Giang Thái nắm tay nhau “catwalk” sau khi được “họa mặt” dưới đôi tay tài ba của hai người đồng đội.

Mời khán giả xem tập 65 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga