Quýt làm cam chịu - Tập 53

Giang Ngô càng “hô hào” càng thua

Tập 52 “bất phân thắng bại” giữa hai đội Trương Duy Thiện - Him Phạm và Giang Ngô - Dương Minh Đăng. Trải qua ba vòng chơi đầy “gây cấn”, Giang Ngô - Dương Minh Đăng đã “lội ngược dòng” thành công đem về giải thưởng của chương trình.

Ngay ở màn chào sân cả hai đội đã tuyên chiến, đến cái tên cũng không đội nào chịu nhường đội nào, nếu Trương Duy Thiện - Him Phạm là “Sắc xéo” thì Giang Ngô - Dương Minh Đăng cũng là “Xéo sắc”. 

Một cái kết thật “tuyết trắng” của Duy Thiện và Him Phạm

Chưa hết, ở trò chơi “Phóng phi tiêu” Him Phạm và Giang Ngô quyết tâm giành phần chơi cho đội mình. Đáng chú ý, thay vì quan sát tình hình lựa chọn thách đấu, Giang Ngô chơi “trội” cược một lần lên hẳn gấp đôi khiến đồng đội Minh Đăng “khóc không thành tiếng” và “phủ trắng đầu” với sự chịu chơi của anh chàng.

Giang Ngô thích “ra vẻ” và cái kết

Thêm vào đó ở trò “Chuyền bóng vào ly”, sau khi chứng kiến đội bạn thua cuộc, anh chàng Giang Ngô cũng nhân cơ hội ra vẻ: “Trời ơi, sao mà em giống như dân chuyên cho 15 trái luôn được không ạ?”. Không phụ lòng người xem, sau sự tự tin ấy anh chàng đã ghi về 9/15 trái bóng, xuất sắc được đắp mặt nạ nhọ nồi từ đội bạn.

Trở lại với Trương Duy Thiện - Him Phạm, dù rất quyết tâm nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười nhưng sự “lầy lội” của cả hai đã để lại ấn tượng với người xem.

Mời khán giả xem tập 53 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga