GG Charging - Giải pháp sạc xe điện thông minh cho tương lai xanh

NGUYỄN THUẦN - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/4/2024, 20:53

(HTV) - Nắm bắt xu hướng xe điện, GG Charging tiên phong cung cấp các giải pháp sạc xe điện thông minh, tiện lợi, góp phần xây dựng nền văn hóa giao thông không khí thải và hoạt động bằng năng lượng tái tạo.

Hiện nay cơ sở hạ tầng cung cấp năng lượng cho xe điện vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ, sự ùn tắc tại các trạm sạc, sự bất tiện về giới hạn trạm sạc và vị trí đặt trạm sạc là một nỗi lo cho người sử dụng xe điện. Nắm bắt được xu thế thị trường, GG Charging một trong những đơn vị tiên phong trong ngành chuyên cung cấp các sản phẩm sạc xe điện giúp đáp ứng nhu cầu tiện lợi, sạc điện cho người dùng.

GG Charging tiên phong cung cấp các giải pháp sạc xe điện thông minh

Công ty cổ phần GG Charging vừa chính thức khai trương trụ sở chính tại số 110 Đường số 14, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM. Được thành lập vào năm 2023, GG Charging mong muốn kết nối cộng đồng cùng chung tay xây dựng nền văn hóa giao thông không chất thải. Đồng thời, mang đến cho khách hàng sử dụng xe điện một sự lựa chọn mới về giải pháp sạc xe điện và lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cuộc sống thông qua việc kết nối cộng đồng cùng chung tay xây dựng văn hóa giao thông không chất thải và hoạt động bằng năng lượng tái tạo.

Hiện xu hướng thị trường đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ từ xe dùng động cơ đốt trong sang xe chạy bằng điện nhằm hướng tới tính thân thiện môi trường, cải thiện tình trạng khí thải trong giao thông làm cho cuộc sống trong lành hơn. 

GG Charging đang là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp kết nối và quản lý cho các trạm sạc xe điện thông qua phần mềm hiện đại được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật của GG Charging. Ứng dụng trên giúp kết nối các trạm sạc khắp nơi thành một mạng lưới thống nhất và dễ dàng tìm kiếm, sử dụng cho người dùng xe được. Ngoài ra, với phần mềm GG charing, còn có thể quản lý, điều hành trạm sạc, giúp cho việc quản lý vận hành trạm sạc trở nên hiệu quả hơn cho tất cả trong hệ sinh thái giao thông sử dụng điện.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân TP.HCM thể hiện tình cảm đặc biệt thiêng liêng dành cho Bác thông qua các không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Thị Lệ ghi nhận nỗ lực, trách nhiệm của TP. Thủ Đức trong triển khai thực hiện chương trình Cải cách hành chính nói chung và việc cải cách tổ chức bộ máy hành chính, chế độ công vụ nói riêng.
(HTV) - Chiều 17/5, tại Hội nghị thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa TP.HCM và Nhật Bản, nhiều chương trình ưu đãi thu hút đầu tư tại Thành phố cũng đã được chia sẻ.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).