Alo phim nghe

Gặp gỡ vợ chồng Bách - Lạc trong phim "Sống ảo"

Hai diễn viên dày dặn kinh nghiệm Hoàng Mèo - Bích Trâm, đảm nhận vai vợ chồng Bách - Lạc trong khu phố Cao Sang, sẽ hội ngộ khán giả "Alo phim nghe" kỳ này. Chương trình được phát sóng lúc 14g30 ngày mai (17/9) trên kênh HTV7.

Bộ phim "Sống ảo" đang được phát trên vệt 18g10 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9. Phim khắc họa cuộc sống theo đuổi sự hư vinh, những giá trị ảo của người dân trong khu xóm Cao Sang, trong đó có cặp vợ chồng lắm chiêu Bách - Lạc, gia đình Tiến sĩ Cao và cặp đôi trẻ sống thử Đồng - Chi.

Để hiểu thêm về các nhân vật cũng như khám phá những thông tin hậu trường thú vị, trong "Alo phim nghe" kỳ này, khán giả sẽ cùng MC Lưu Quang Anh gặp gỡ bộ đôi diễn viên dày dặn kinh nghiệm Hoàng Mèo - Bích Trâm, những nghệ sĩ đảm nhận các nhân vật Bách và Lạc trong phim. 

Nói về độ khó khi hóa thân thành những nhân vật này, nữ diễn viên Bích Trâm tiết lộ: "Vì đường dây câu chuyện xoay quanh các nhân vật trong khu phố Cao Sang rất gần gũi với nếp sinh hoạt đời thường, nên thực sự Bách và Lạc không làm khó Bích Trâm và Hoàng Mèo. Trên phim trường, các diễn viên còn ngẫu hứng để tạo ra những câu thoại và tình huống mới, không có trong kịch bản".

Hoàng Mèo cho biết thêm: "Những vấn đề thời sự cũng được tái hiện xen kẽ với những câu chuyện mang tính giải trí, lồng ghép thông điệp sống nhằm giúp khán giả không chỉ có những giây phút xem phim thư giãn mà còn rút ra những bài học giá trị cho mình, một cách nhẹ nhàng". 

Hoàng Mèo cũng thừa nhận: "Hoàng Mèo cũng có một vài điểm giống Bách, nhất là rất sợ vợ. Dù Bách rất láu cá nhưng làm gì cũng không thể qua mặt được cô vợ Lạc mưu mẹo của mình. Bên cạnh đó, Hoàng Mèo cũng thích đá bóng, nhưng không có mê cá độ giống như Bách".

Cũng trong chương trình, Hoàng Mèo và Bích Trâm sẽ chia sẻ đến khán giả "Alo phim nghe" những câu chuyện bên lề về cuộc sống, mối quan hệ với con cái và cách để cân bằng giữa gia đình và công việc, những vai trò khác bên cạnh việc tham gia đóng phim... Quý khán giả có thể đón xem cuộc trò chuyện thú vị này lúc 14g30 ngày mai (17/9) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình