Alo phim nghe

Gặp gỡ NSƯT Tạ Minh Tâm và NSƯT Tuyết Thu

Cặp đôi trong phim "Blouse trắng" đã từng "đốn tim" khán giả 10 năm trước là NSƯT Tạ Minh Tâm và NSƯT Tuyết Thu nay "nên duyên vợ chồng" trong phim truyền hình mới - "Bên kia sông".

Hai diễn viên gạo cội này sẽ là khách mời trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (10/3) trên kênh HTV7.

Nếu ở lần hợp tác đầu tiên trong "Blouse trắng", NSƯT Tạ Minh Tâm và NSƯT Tuyết Thu vào vai đối thủ một chín một mười, thì ở phim này, họ sẽ vào vai vợ chồng, nhưng có tính cách hoàn toàn trái ngược. 

Nếu NSƯT Tạ Minh Tâm vào vai Lê Tuấn, một người chồng có vỏ bọc doanh nhân thành đạt, song thực chất là một "anh hai" trong giới giang hồ. Từ thuở thiếu thời đã "gần mực" nên con đường Lê Tuấn bước đi đầy rẫy những tội ác. "Gừng càng già càng cay", trưởng thành, Lê Tuấn "một tay che trời" khi vừa phạm tội, vừa tiếp cận, mua chuộc cán bộ cao cấp trong cơ quan bảo vệ pháp luật. Trong khi đó, NSƯT Tuyết Thu vào vai Minh Thùy, vợ Lê Tuấn, một người phụ nữ hiền lành, nhẫn nhục. Bà trốn tránh chồng bằng cách tu thiền, đọc kinh Phật. 

Số phận và con đường của hai nhân vật sẽ có những ngã rẽ. Đến cuối cùng, Minh Thùy có khuyên giải được chồng quay đầu về bờ, trả giá cho tội lỗi của mình? Tội tác của Lê Tuấn có bị trừng phạt? Những góc khuất trong con người ông ta sẽ được khai thác như thế nào? Qua câu chuyện của các khách mời - NSƯT Tạ Minh Tâm và NSƯT Tuyết Thu, khán giả sẽ hiểu thêm về bộ phim, với sự khai thác rõ rệt về chiều sâu tâm lý tội phạm nhiều hơn mô tả hành vi tội lỗi (đánh đấm, chém, giết, cướp giật…). Bên cạnh đó, duyên cơ đưa gương mặt điện ảnh - MC - giảng viên âm nhạc Tạ Minh Tâm đến với vai diễn này? Mối quan hệ đồng nghiệp giữa anh và Tuyết Thu? Quá trình thực hiện bộ phim và những câu chuyện hậu trường thú vị sẽ được hai diễn viên chính trong phim kể tại "Alo phim nghe" tuần này. 

Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (10/3) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình