Alo phim nghe

Gặp gỡ đôi "tình nhân" Lê Nam - Tuyền Mập

Trong chương trình "Alo phim nghe", khán giả đã có dịp gặp gỡ cặp tình nhân hài của nhiều bộ phim truyền hình Việt, Lê Nam - Tuyền Mập. Họ đã có những chia sẻ rất chân thành về chuyện nghề cũng như những tâm tư sâu kín của người nghệ sĩ.

Lê Nam và Tuyền Mập đã có thời gian dài hợp tác với nhau trong rất nhiều bộ phim. Nhưng mãi cho đến thời gian gần đây, họ mới được khán giả nhớ đến với loạt vai tình nhân hoặc vợ chồng trong các phim: Ngũ hợi tấn hỷ, Làm rể Mười Xuân, Muôn kiểu làm dâu... Sự kết hợp ăn ý của hai diễn viên đã khiến nhà sản xuất thường xuyên kết đôi họ với nhau trong các dự án phim. Chính vì thế mà nhiều khán giả đã đặt nghi vấn liệu hai người có phải đôi tình nhân thật hay không? Và điều này cũng đã gây không ít rắc rối cho các diễn viên khi người bạn đời ở nhà nổi cơn ghen...

Lê Nam và Tuyền Mập trong phim "Làm rể Mười Xuân"

Đến với Alo phim nghe, diễn viên Lê Nam đã chia sẻ những khó khăn của mình khi mới vào nghề. Mặc dù tham gia diễn xuất từ năm 13 tuổi, nhưng do không được đào tạo bài bản trường lớp, nên Lê Nam thường không được nhiều người để ý tới. Còn với Tuyền Mập, thời gian đầu bước chân vào nghề diễn, cô không có nhiều mối quan hệ, tính tình lại khá trầm nên vuột mất nhiều cơ hội.

Lê Nam và Tuyền Mập tại chương trình "Alo phim nghe"

Lê Nam và Tuyền Mập đã có khoảng thời gian đi tấu hài. Dù nhiều người không đánh giá cao công việc này nhưng cả hai diễn viên đều cho rằng đó là những khởi đầu tốt đẹp, giúp nuôi dưỡng khả năng diễn xuất của cả hai. Đến bây giờ, Lê Nam vẫn tiếp tục học hỏi các kiểu diễn hài của các diễn viên trẻ, nhằm đáp ứng thị hiếu của khán giả, bởi anh và Tuyền Mập đều cho rằng bản thân làm nghệ thuật cũng chỉ để phục vụ công chúng.

Mời quý khán giả theo dõi lại Alo phim nghe cùng Lê Nam và Tuyền Mập tại đây:

Đan Quỳnh