Alo phim nghe

Gặp gỡ bộ ba đạo diễn, nam-nữ chính "Giã từ những đêm hoang"

Bộ đôi diễn viên Huỳnh Trường Thịnh, Tăng Huỳnh Như thủ vai chính trong "Giã từ những đêm hoang" và đạo diễn phim Nguyễn Đỗ Khoa sẽ là khách mời của "Alo phim nghe" tuần này.


Tăng Huỳnh Như hóa thân thành Quỳnh, một cô gái mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán

Chương trình được phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Đến nay, bộ phim "Giã từ những đêm hoang" - phát sóng lúc 22g thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9 - đã đi được 1/3 chặng đường với nhiều diễn biến hấp dẫn và kịch tính.

Vẫn với chất riêng của các phim do Hãng phim TFS sản xuất, khán giả hẳn càng xem càng thấm bởi nhiều điểm ấn tượng từ một kịch bản chặt chẽ, các diễn viên dù là những vai nhỏ nhất đều chăm chút tỉ mỉ cho từng cử chỉ, những biến đổi tâm lý...

Và để khán giả có thêm nhiều thông tin thú vị bên lề bộ phim, "Alo phim nghe" tuần này sẽ có hẹn với bộ ba đạo diễn cùng nam-nữ chính của phim "Giã từ những đêm hoang".


Nhân vật Lâm sói do nam diễn viên tài năng Huỳnh Trường Thịnh đảm nhận

Cụ thể, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ đạo diễn trẻ Nguyễn Đỗ Khoa và hai diễn viên Huỳnh Trường Thịnh, Tăng Huỳnh Như - đảm nhận các nhân vật Lâm sói và Quỳnh trong phim. Nhiều câu chuyện từ tiền kỳ, những khó khăn thử thách và niềm vui trong suốt 3 tháng ghi hình, những câu chuyện hậu trường... sẽ được các khách mời chia sẻ.

Ít ai ngờ đến, bối cảnh chính của "Giã từ những đêm hoang" khi còn trên kịch bản không phải là một cảng cá. Từ ý tưởng của đạo diễn Nguyễn Đỗ Khoa cùng sự chấp thuận của biên kịch Bảo Châu, bối cảnh phim đã đổi hoàn toàn từ một thành phố sầm uất về một cảng cá.


Đạo diễn Nguyễn Đỗ Khoa (đứng giữa, đeo kính) cùng ê-kíp và Huỳnh Trường Thịnh, Tăng Huỳnh Như trên phim trường

Phát sinh này kéo theo nhiều công việc cần xử lý sau đó, nhưng hiệu quả về hình ảnh và sự hợp lý trong tổng thể phim đã đem lại sự hài lòng cho những người thực hiện.

Thông qua cuộc trò chuyện của các diễn viên, khán giả cũng sẽ biết được nhiều thông tin hậu trường khác: Sự ăn ý giữa Huỳnh Trường Thịnh và Tăng Quỳnh Như trong lần đầu hợp tác; Đạo diễn Nguyễn Đỗ Khoa lo lắng về cảnh 18+ giữa Lâm Sói và Quỳnh cùng những tiết lộ hài hước của Huỳnh Trường Thịnh về phân cảnh này; Tăng Huỳnh Như thích thú với văn hóa làm việc của đoàn làm phim Hãng phim TFS...

Quý khán giả có thể đón xem cuộc trò chuyện thú vị của các khách mời trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình được phát sóng lúc 14g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình