“Én bạc” Hải Triều và những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2021

Bước ra từ Én vàng, sau những cố gắng không ngừng nghỉ, giờ đây Hải Triều trưởng thành, cứng cáp và sẵn sàng thực hiện hành trình chinh phục bầu trời mà mình luôn chờ mong.

Sau khoảng thời gian thử sức mình ở nhiều lĩnh vực trong hoạt động giải trí, Hải Triều từng bước đặt thêm những viên gạch vững chắc trong lòng người hâm mộ. Có thể thấy, năm 2021 là một năm nhiều biến động với mọi người, cũng là thời khắc đánh dấu “lần đầu” của chàng “Én bạc”, khi nhận lời tham gia vào vai Hoàng (trong phim Đố ba biết, mẹ nghĩ gì?). Việc hóa thân vào vai một chàng thiếu niên 16 tuổi “tưởng khó mà dễ” với Hải Triều, anh may mắn chinh phục người hâm mộ bằng sự hồn nhiên, đáng yêu và nét diễn chân thật của mình. 

Bên cạnh việc sống hết mình vì nghệ thuật, Hải Triều còn là một bạn trẻ có nhiều suy nghĩ vì cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Chàng “Én bạc” cho biết: “Ngoài thời gian dành cho công việc, tôi tự xả stress bằng việc tham gia các hoạt động xã hội, trải nghiệm cuộc sống và xem đó là một niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao”. 

Hải Triều dẫn dắt "Sao tìm sao"

Việc trở lại sân khấu của Truyền thông Khang với vai trò mới - MC tại ba cuộc thi: Én vàng, Én xuân Sao tìm sao, Hải Triều có cơ hội được trải nghiệm lại cảm giác hồi hộp, chờ mong và vỡ òa khi gọi tên thí sinh chiến thắng. Từ đó, anh lại trân quý hơn việc được đứng trên sân khấu, làm nghề mình yêu, sống trọn từng phút giây. 

Năm 2022, Hải Triều sẽ tiếp tục xuất hiện trước khán giả với vai trò một người dẫn chương trình - chuyên nghiệp hơn, mới mẻ hơn và sâu sắc hơn. Đồng thời, anh cũng nhận thêm nhiều vai diễn khác để hoàn thiện kỹ năng diễn xuất, thử sức mình nhiều hơn nữa, hoàn thành mục tiêu trở thành người nghệ sĩ đa năng. 

Dẫn dắt chương trình "Én vàng"

“Mỗi khi đứng trên sân khẩu, Hải Triều lại thấy tự hào vì hôm nay mình ở đây, mình vẫn đang làm tốt công việc được giao và yêu quý hơn, trân trọng hơn những gì mình đã và đang có với nghề. Triều may mắn nhận được sự động viên từ mọi người, có những kế hoạch cụ thể và rõ ràng từ trước, hơn hết, Triều luôn nghĩ bản thân sẽ làm được, Triều không ngại khó, Triều chỉ cần có cơ hội” - Hải Triều nói. 

Chia sẻ về câu nói khiến Hải Triều ấn tượng nhất và là kim chỉ nam trong đoạn đường mà mình sắp chinh phục: “Không phải thời thế tạo anh hùng mà tất cả chúng ta đều là anh hùng và chúng ta hãy tự tạo cho mình thời thế”. Anh tin rằng, bất kỳ ai đang nỗ lực giảm cân, bắt đầu khởi nghiệp… hay chỉ đơn giản là được hạnh phúc thì hãy để niềm tin là chìa khóa vươn đến thành công. Bởi thành công hay thất bại trong mọi việc đều bắt nguồn từ bên trong nội lực mỗi chúng ta. Một khi đã bắt đầu tin vào chính mình, chúng ta sẽ tạo ra một hiệu ứng domino dẫn đến các kết quả tích cực.

Đan Quỳnh