Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 4

Dương Nguyễn với màn giả gái gây "lú" cho các khách mời

Với tông giọng cao và ngọt ngào, Dương Nguyễn đã dễ dàng đánh lừa cả hai đội chơi khi có màn hóa thân xuất sắc trong chiếc áo bà ba màu hồng cánh sen, trông không khác gì một nữ ca sĩ giấu mặt đích thực trên sân khấu.

Với ba nữ ca sĩ bí ẩn, Puka đã không ngừng đưa ra những phân tích mang đậm tính "chuyên môn". Nữ nghệ sĩ cho rằng số 4 là vũ công ba-lê, số 5 có dáng người thanh mảnh chuẩn ca sĩ, số 6 thì cô nàng áp dụng phương pháp gọi tên ngẫu nhiên khi nhắc tên Diệu Nhi - Ngọc Phước để xem nữ ca sĩ có phản ứng gì không, Khả Như thấy thế cũng chung vui và lập tức réo tên Huỳnh Lập. Chưa dừng lại, khi Lý Hải chọn số 4, Puka còn nhấn mạnh: bạn này lấy hơi từ cuống rốn! Khái niệm thanh nhạc vô cùng mới này của Puka khiến ai cũng bật cười. Mãi chưa tìm được tiếng nói chung, S.T Sơn Thạch cảm thán: Đội mình lại đồng lòng rồi, mỗi người chọn một số, thật là tuyệt vời! Cuối cùng, đội nhà quyết định chọn số 6 theo ý Puka.

Puka thể hiện sự "tinh thông vạn vật" vô cùng hài hước

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, số 6 ở vòng lộ diện lại chính là nam ca sĩ Dương Nguyễn. Với giọng hát tông cao, anh đã đánh lừa tất cả mọi người khi hóa trang thành một nữ ca sĩ trong bộ bà ba. Ngoài ra, trong tiết mục lộ diện của nam ca sĩ, Khả Như đã góp phần múa minh họa vô cùng chuyên nghiệp, hòa quyện và đẩy cao sự thăng hoa.

Không ai ngờ được nữ ca sĩ bí ẩn số 6 là Dương Nguyễn

Tiết mục đầy cảm xúc, mãn nhãn về phần nghe lẫn phần nhìn

Nam thí sinh số 3 cũng đã để lại ấn tượng mạnh với Ca sĩ bí ẩn khi có khả năng hát bằng giọng bụng thông qua một chú khỉ. Tiết mục múa rối vô cùng hài hước, sáng tạo. Được biết, ca sĩ bí ẩn số 3 tên Thanh Vũ, là tiếp viên hàng không và có đam mê dùng tiếng bụng để lồng tiếng cho những chú rối. Chia sẻ thêm, Thanh Vũ muốn phát triển bộ môn này tại Việt Nam, trong tương lai anh sẽ cố gắng để đem một tiết mục của mình vào sách kỷ lục Guinness khi vừa hát bằng giọng bụng, vừa điều khiển rối và đánh trống cajon.

Thanh Vũ cùng chú khỉ rối tinh nghịch "song ca" bài hát Trả nợ tình xa

Xem lại tập 4 Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới:

Duy Dương