Sự thật - Thật sự - Tập 2

Dương Lâm có khả năng cho con bú?

Trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề được phản chiếu khác nhau qua lăng kính sống của mỗi người. Thông qua Sự thật - Thật sự, hai đội chơi sẽ tìm hiểu "lăng kính" của hai biện luận viên Lê Giang - Dương Lâm và tìm ra đáp án đúng của chương trình.

Tập hai đã mang đến tình huống vô cùng "sát thực tế" và theo kịp "xu thế" như nam hay nữ dễ bị "dính thính" hơn, hoặc những câu hỏi "hại não" như kim cương được tạo ra từ bơ đậu phộng hay sô-cô-la trắng, ở nơi nào trên thế giới đàn ông cho con bú?... Cả hai biện luận viên và bốn người chơi Gin - Puka và Tuấn Kiệt - Thanh Vàng đã cùng hợp sức phân tích để chọn ra câu trả lời đúng nhất.

Biện luận viên Lê Giang điềm tĩnh nhưng chuyên "làm rối kiến thức" khách mời

Theo Dương Lâm, Bích Phương có hát "Thường con gái đâu yêu bằng mắt, sao bỗng dưng tim lại lắc...", từ đó suy ra con gái yêu bằng tai sẽ dễ xiêu lòng trước "thính" hơn đàn ông. Trong khi đó Lê Giang hoàn toàn phản đối vì theo quan sát của người có kinh nghiệm, mỗi khi có cô gái xinh xắn đăng trạng thái "hôm nay em buồn" trên Facebook đều ngay lập tức nhận được bình luận quan tâm của các anh trai. Đồng quan điểm với Lê Giang, đội của Gin Tuấn Kiệt và Puka chọn đáp án đàn ông dễ "dính thính" hơn và giành chiến thắng trước "cặp đôi Vàng Khè".

"Anh Dương Lâm quận 9" thường xuyên bị chương trình đưa ra làm ví dụ điển hình

Đến với câu hỏi về kim cương, Gin Tuấn Kiệt đội Xanh Lè và Tuấn Kiệt đội Vàng Khè lập luận chặt chẽ về khả năng kết dính của bơ đậu phộng cao hơn sô-cô-la trắng, vì vậy cả hai đội đều chọn đáp án kim cương làm từ bơ đậu phộng và cùng giành điểm tuyệt đối.

MC Đại Nghĩa cùng hai đội Xanh Lè và Vàng Khè

Một trong những điều khiến người trong cuộc lẫn người xem ngạc nhiên nhất trong tập hai là sự thật ở Trung Phi có một bộ tộc, nơi đó đàn ông hoàn toàn có khả năng cho con bú như phụ nữ. Bên cạnh đó, miếng xốp hơi bong bóng được tạo ra với mục đích ban đầu là làm giấy dán tường hay đâu là lý do gây ra bệnh tim cho Dương Lâm... cũng giúp khán giả đón nhận những kiến thức mới nhiều thú vị.

Đón xem những tình huống và những kiến thức đầy bất ngờ trong cuộc sống mà chương trình Sự thật - Thật sự mang đến vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu