Bữa ngon nhớ đời - Tập 7

Dương Khắc Linh bị Color Man "cho vào quên lãng"

Tập 7 sẽ chứng kiến mà "huynh đệ chia xa" khi Color Man làm tổn thương Dương Khắc Linh - khiến nam nhạc sĩ "đứng hình toàn tập".

Vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu chính là cặp đôi khách mời đặc biệt trong tuần này. Thế nhưng, cuộc dạo chơi đoán giá của từng món ăn chưa kịp bắt đầu, Color Man đã khiến tình anh em với Dương Khắc Linh "đi xuống điểm vô cực". 

Bước vào nhà hàng tìm khách mời theo thử thách từ ê-kíp, Color Man vội vàng ngó trước ngó sau để nhận diện nhân vật chính cho buổi ghi hình. Trên tinh thần "thực hiện thử thách đơn giản, nhanh gọn", host mau chóng tiến tới và chào Sara Lưu, đồng thời, vô tư hỏi Dương Khắc Linh: “Khách mời tuần này là Sara Lưu, còn ai ngồi kế bên vậy?”.

Câu hỏi thẳng thắn của Color Man khiến Dương Khắc Linh "đánh rơi vài nhịp". Nam nhạc sĩ đứng hình và may có bà xã "chữa cháy": “Chồng em chứ ai anh!”. Nghe xong "Quý ông đa sắc" liền cười khoái chí vì mình vừa troll Dương Khắc Linh thành công.

Hai vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu sẽ là khách mời ở tập 7

Sẵn tiện, Color Man “dằn mặt” ê-kíp chương trình: “Thông thường các khách mời đến với Bữa ngon nhớ đời, tôi đều phải biết trước. Mặc dù ban tổ chức có giấu cũng không qua mắt được tôi!". Màn chào hỏi vui vẻ đã làm cho không khí buổi gặp mặt giữa Color Man và hai khách mời trở nên thân thiết.

Cuộc chiến đoán giá liệu còn căng thẳng, xóa tan bầu không khí vui vẻ trước đó? Vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu sẽ đối đầu với nhau ra sao?

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật (30/5) trên HTV7.

Mỹ Hạnh