Dự báo thời tiết ngày 10/4: Nam Bộ có nơi nắng nóng gay gắt trên 37 độ C

KIM NGỌC - AN KHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 10/4/2024, 04:00

(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, TP.HCM ít mây, ngày nắng nóng gay gắt có lúc lên tới 38 độ C.

Dự báo thời tiết TP.HCM

Thời tiết TP.HCM ngày 10/4 ít mây, ngày nắng nóng, nhiệt độ thấp nhất 26 độ C, cao nhất 38 độ C.

Dự báo thời tiết chi tiết từng vùng

Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất: 21 - 23 độ C, cao nhất: 26 - 28 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn rải rác; riêng khu Tây Bắc đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 20 - 23 độ C, có nơi dưới 20 độ C, cao nhất: 25 - 28 độ C; riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn rải rác. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Đêm và sáng có nơi trời lạnh; vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 19 - 22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C, cao nhất: 25 - 28 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, đêm có mưa và mưa nhỏ rải rác; ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất: 23 - 26 độ C, cao nhất: Phía Bắc 27 - 29 độ C; phía Nam 30 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất: 24 - 27 độ C, cao nhất: 31 - 34 độ C.

Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 21 - 24 độ C, cao nhất: 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 25 - 28 độ C, cao nhất: 34 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Từ 19/4 đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức 8 phiên đấu thầu bán vàng miếng SJC tăng cung ra thị trường, trong đó có 5 phiên đấu thầu thành công với tổng khối lượng trúng thầu là 35.100 lượng vàng.
Sáng nay (ngày 21/5), 23 Đại biểu Quốc hội đã tham gia thảo luận, góp ý ở hội trường về một số vấn đề "nóng," còn gây nhiều ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đường bộ.
(HTV) - Ngày 20/5, Công tố viên trưởng của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) cho biết đang xin lệnh bắt Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng Israel cùng các thủ lĩnh Hamas. Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden lập tức phản ứng.
Nghị định 52/2024/NĐ-CP vừa được ban hành quy định cụ thể bốn trường hợp tài khoản thanh toán bị phong tỏa một phần hoặc phong tỏa toàn bộ số dư trên tài khoản.
(HTV) - Bộ Giáo dục và Đào (GD&ĐT) tạo vừa công bố quyết định cấp phép cho một số đơn vị liên kết tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam, bao gồm các chứng chỉ tiếng Anh TOEIC và Versant English Placement Test, cũng như chứng chỉ tiếng Trung HSK.
(HTV) - Tesla thông báo sẽ ngừng hỗ trợ dịch vụ Steam của Valve trên các mẫu xe mới của hãng.
(HTV) - Nhận thấy xu hướng bán hàng trên các nền tảng số ngày càng hiệu quả, TP.HCM đã tận dụng kênh này để triển khai nhiều giải pháp xúc tiến thương mại, kích cầu nông sản.