Đấu trường 9+

Đội Trịnh Thăng Bình đảo ngược thế cờ ở phút cuối

Bênh vực Thu Thủy, Tiêu Châu Như Quỳnh "gây chiến" với Thanh Duy Idol; Nhóm trưởng S-Girls Lưu Hiền Trinh chấp nhận thất bại trước "đàn em"; Thanh Duy Idol, Trịnh Thăng Bình phát cuồng vì độ chịu chơi của nhóm S-Girls...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý có trong "Đấu trường 9+" tập 5. Chương trình vừa lên sóng 19g tối qua (4/2) trên kênh HTV7. Sau nhiều tuần bại trận trước hai đội trưởng Thanh Duy Idol và Thu Thủy, đội Trịnh Thăng Bình lội ngược dòng ở cuộc song đấu cuối cùng và trở thành quán quân tuần này. 

Không như những tập phát sóng trước, lần này đội trưởng Thu Thủy là người đã chiến thắng trong minigame đoán hoa quả và mang về những quyền ưu tiên trong việc chọn đội. Kết quả chia đội của tập 5 như sau: đội Thu Thủy gồm các thành viên: Chung Thương, Thanh Trúc và Minh Nhật; đội Trịnh Thăng Bình gồm: Lưu Hiền Trinh, Xuân Nhi và Thiện Thuật; đội cuối cùng gồm: Hồng Vịnh, Cường Han và Như Ý được dẫn dắt bởi Thanh Duy Idol. 


Một trong các điểm nhấn của tập 5 là sự xuất hiện của Lưu Hiền Trinh, Chung Thương và Hồng Vịnh – các thành viên của nhóm nhạc nữ đầy tài năng S-Girls và mỗi người lại đầu quân cho một đội khác nhau. Qua chương trình, khán giả có cơ hội nghe lại các ca khúc hit như: "Em gái mưa" (Thanh Trúc - Xuân Nhi); "Mãi mãi bên nhau" (Thiện Thuật - Cường Han); "Ảo mộng tình yêu" (Chung Thương - Lưu Hiền Trinh); "Vết mưa" (Shin Hồng Vịnh - Xuân Nhi)...

Thiên sứ bí mật ở tập này chính là nữ ca sĩ xinh đẹp Tiêu Châu Như Quỳnh, cô đã mang đến một không khí đầy sôi động cho "Đấu trường 9+" qua ca khúc "Bay". Với chiến thắng của Shin Hồng Vịnh, đội Thanh Duy Idol phải đối mặc với ca sĩ thiên sứ khi chọn đấu với đội Thu Thủy. Cả hai đã truyền lửa cho toàn bộ khán phòng thông qua giai điệu cũng như ca từ đầy sôi động của bài hát. Và cũng như bao thiên sứ khác, Tiêu Châu Như Quỳnh đã... tiễn thẳng đối thủ xuống hố tử thần và mang về 20 điểm cho đội Thu Thủy, san bằng tỉ số cho tất cả các đội chơi. Cũng chính vì thế, Thu Thủy và Trịnh Thăng Bình đã có một cuộc quyết chiến âm nhạc giữa thành viên duy nhất của mỗi đội để tranh vị trí quán quân. Và cuối cùng, đội Trịnh Thăng Bình đã giành được chiến thắng và trở thành quán quân sau nhiều tuần thất bại. 

Đón xem "Đấu trường 9+" tập 6 vào 19g chủ nhật tuần này (11/2) trên kênh HTV7. Xem lại chương trình tập 5 trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình