Én vàng nghệ sĩ - Tập 5

Diễn viên Ngô Phương Anh bị giám khảo dọa trừ điểm vì nụ hôn

Tim, Ngô Phương Anh và Thanh Nhàn đã đưa ban giám khảo và khán giả trở lại tuổi thơ mộng mơ với những truyện cổ tích trong chủ để "Miền cổ tích" của tập 5 Én vàng nghệ sĩ, vừa phát sóng vào tối 15/12 kênh HTV9.

Những câu chuyện quen thuộc với khán giả như Tấm Cám, Lọ Lem, Ông lão đánh cá và con cá vàng đã được 3 thí sinh chuyển tải lại theo cách riêng của mình, cùng những thông điệp gần gũi với cuộc sống và gây được ấn tượng với 5 giám khảo Thanh Bạch, Vũ Thành Vinh, Phước Lập, Trác Thúy Miêu và Tùng Leo.

Ngô Phương Anh và bạn diễn Anh Tú torng tiết mục "Lọ Lem"

Diễn viên Ngô Phương Anh hóa thân thành nàng Lọ Lem xinh đẹp xuất hiện bên cạnh hoành tử điển trai Anh Tú. Cô liều lĩnh "thách thức" giám khảo Trác Thúy Miêu bằng câu hỏi: Nếu chị là nàng Lọ Lem trong khoảnh khắc đứng trước mặt hoàng tử, chị sẽ hành động như thế nào? Các nam giám khảo cũng không "thoát" khỏi nữ thí sinh lém lỉnh mà buộc phải góp thêm nhiều ý kiến sôi nổi ngay trong tiết mục dự thi của Phương Anh. Nụ hôn của hoàng tử và Lọ Lem đã khép lại tiết mục dự thi của Phương Anh, nhưng cái kết đầy cảm xúc này lại bị dọa đùa trừ điểm vì cả hai hôn... chưa đẹp.

"Ông Bụt" Tim và câu chuyện Tấm Cám

Đưa khán giả trở về thế giới diệu kỳ của sự tích "Tấm Cám", nam ca sĩ Tim hóa thân vào vai ông Bụt để truyền tải thông điệp về lòng tham và sự ích kỷ của con người. Lòng tham đó đã ảnh hưởng nặng nề đến cách giáo dục con trẻ trong các gia đình hiện nay. Nhưng sau những tình tiết đắt giá và thông điệp nhân văn, cái kết "giá như" thiếu thực tế trong tiết mục của Tim đã khiến giám khảo Phước Lập chưa hài lòng.

"Nàng tiên cá" Thanh Nhàn và câu chuyện cổ tích nước ngoài "Ông lão đánh cá và con cá vàng"

Tiết mục cuối của thí sinh Thanh Nhàn một lần nữa phản ánh về lòng tham con người, nhưng đó là sự tham lam của đàn bà đặt bên cạnh sự nhún nhường của đàn ông thì hệ lụy càng khó lường. Phong cách nhẹ nhàng, truyền cảm nhưng lại thiếu lửa của Thanh Nhàn khiến Ban giám khảo "ức" vì câu chuyện rất hay về khát vọng và khát khao cần sự mãnh liệt hơn nữa. 

Đón xem những tập tiếp theo của Én vàng nghệ sĩ, phát sóng lúc 20g45 thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên HTV9.

Bảo Châu
Xem thêm