Diễn viên - doanh nhân Huỳnh Trang Nhi: Hai lần làm mẹ đơn thân và những nỗi niềm

Đan Quỳnh 1/12/2021, 11:16

Là gương mặt "lạ mà quen" của điện ảnh Việt Nam, Huỳnh Trang Nhi đã có những trải lòng cùng chương trình "Gõ cửa thăm nhà".

Huỳnh Trang Nhi và con gái nhỏ

Diễn viên Huỳnh Trang Nhi là một gương mặt vừa lạ vừa quen trong làng phim ảnh phía Nam. Lý do lạ mà quen ở chỗ, chị xuất hiện trong rất nhiều bộ phim, nhưng đa số là những vai phụ, hay chỉ là một nhân vật thoáng qua... Phần lớn thời gian chị dành cho công việc kinh doanh ở đảo quốc Singapore và chăm sóc hai cô con gái. Thế nhưng mỗi khi có lời mời từ những người bạn ở Việt Nam, chị lập tức bay về để tham gia đóng phim. Huỳnh Trang Nhi chia sẻ, phim ảnh là đam mê lớn của cuộc đời chị, cho nên dù không nổi tiếng như nhiều đồng nghiệp cùng thời, chị vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc.

Là một người phụ nữ bản lĩnh, Huỳnh Trang Nhi đã gầy dựng sự nghiệp kinh doanh vững vàng ở Singapore. Thế nhưng, con đường tình duyên của chị lại khá lận đận. Chị hiện là mẹ đơn thân của hai cô con gái, 18 tuổi và 6 tuổi. Nói về cô con gái lớn ở Singapore với ông bà, chị không khỏi xót xa. Con là người bạn nhỏ, luôn bên cạnh sẻ chia mọi buồn vui với mẹ suốt 18 năm qua. Ngay cả việc chị đi sinh bé nhỏ, con gái lớn cũng bên cạnh chăm sóc và động viên cho chị. Hai năm qua, vì dịch bệnh, chị và con không thể bên cạnh nhau, mọi thứ đều nhờ sự kết nối của công nghệ.

Tại Gõ cửa thăm nhà, Huỳnh Trang Nhi cũng không quên bày tỏ tình cảm và sự biết ơn đối với bố mẹ. Hai người lớn tuổi đã phải rời xa quê hương, bạn bè và người thân để sang Singapore cùng con và các cháu. Hai năm qua, chính ông bà đã trở thành điểm tựa của Sarah (con gái lớn của Huỳnh Trang Nhi), khi mẹ không thể kề bên em.

Gõ cửa thăm nhà, 22g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Ý kiến của bạn: