Đi tìm hạnh phúc trong "Ván bài tình yêu"

Trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực, con người đôi khi phải trải qua sóng gió và thử thách. Có người chinh phục tình yêu bằng sự chân thành, nhưng cũng có người dám đánh đổi tất cả để đạt được mục đích.

Phim "Ván bài tình yêu" 

Nếu Ngọc là một cô gái hiền thục, dịu dàng, luôn sống hết lòng vì người khác thì Khiết lại là người trái ngược hoàn toàn. Cô sống thủ đoạn, toan tính, sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện chỉ để đạt được những gì mình muốn.

Từ khi Ngọc yêu Giang, cô chưa một lần nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ phía bà Lâm. Mẹ chồng cô luôn cho rằng Ngọc xuất thân từ tầng lớp không xứng với con trai của bà. Vì vậy, khi Ngọc chưa thể sinh con nối dõi, cô phải chịu đựng những lời đay nghiến cay độc từ mẹ chồng.

Ngọc (Vân Trang đảm nhận) là cô gái hiền lành, dịu dàng

Vốn là người thích lấy lòng, Khiết dùng đủ mọi cách để tiếp cận bà Lâm với mục đích thay thế vị trí của Ngọc. Khi biết tin cô có con với con trai mình, bà Lâm sẵn sàng rước Khiết về nhà. Không thể sống trong ngôi nhà mà bản thân không nhận được sự tôn trọng và yêu thương, Ngọc quyết định ra đi.

Điều mà cô không ngờ đến là mình đang mang trong mình một sinh linh bé bỏng, đứa con mà cô mong mỏi trong suốt 3 năm. Hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ, Ngọc nhiều lần định báo tin cho Giang nhưng Khiết luôn tìm cách che giấu.

Khi sự thật về Ngọc, về Khiết dần dần được hé lộ thì Giang từ một người chồng nhu nhược trở nên ích kỷ. Thậm chí anh còn dùng thủ đoạn để giành lại hạnh phúc mà mình từng buông xuôi…

Bà Lâm (Thu Tuyết đảm nhận) luôn phản đối chuyện tình cảm của Ngọc và Giang (Nguyên Vũ đóng)

Khi theo dõi bộ phim này, bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, chuyện hậu trường luôn là những bí mật mà khán giả háo hức được bật mí. Thời gian bấm máy bộ phim Ván bài tình yêu trúng vào lúc thành phố đang chịu ảnh hưởng của bão. Thời tiết thất thường khiến công việc của đoàn phim cũng khá vất vả, đặc biệt là việc thu dọn máy móc, thiết bị. 

Khiết (Nhung Kate đảm nhận) là người toan tính luôn tìm cách thay thế vị trí của Ngọc

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Nguyên Vũ, Vân Trang, Nhung Kate, Phương Đài, Thu Tuyết, Nguyễn Sanh, Hoài An…

Đón xem Ván bài tình yêu phát sóng lúc 17g45 hàng ngày, phát lại vào lúc 11g45 hôm sau trên kênh HTVC Thuần Việt HD.

Hoàng Minh