Chuông vàng vọng cổ 2020

Đêm đăng quang của tân Chuông vàng 2020 - Nguyễn Quốc Nhựt

Tối qua (27/9), cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 15 đã khép lại, ghi dấu ấn thành công của top 3: Chuông vàng Nguyễn Quốc Nhựt, Chuông bạc Lê Văn Hậu và giải 3 Võ Hoàng Dư.

Hình ảnh những tiết mục dự thi của top 3 trong đêm Chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ 2020:

Trích đoạn Kiều Nguyệt Nga với phần hỗ trợ diễn xuất của HLV Thoại Mỹ, NSƯT Võ Hồng Thắm đã giúp thí sinh Nguyễn Quốc Nhựt số điểm cao nhất top 3. Vai diễn Lục Vân Tiên của Quốc Nhựt đã để lại ấn tượng đẹp đối với các nghệ sĩ trong Hội đồng nghệ thuật, Quốc Nhựt được nhận xét là một thí sinh có ngoại hình sáng sân khấu và sở hữu giọng ca mà Chuông vàng vọng cổ luôn tìm kiếm.

Với trích đoạn dự thi Vẹn tấm chung tình cùng các nghệ sĩ phụ diễn: HLV Phượng Loan và nghệ sĩ Kim Hồng, thí sinh Lê Văn Hậu đã chinh phục được vị trí Chuông bạc 2020. Lối hát của Lê Văn Hậu luôn khiến các nghệ sĩ tiền bối yêu thích vì sự tươi mới, sáng tạo và ngọt ngào.

Xếp vị trí thứ 3 trong đêm Chung kết xếp hạng là thí sinh Võ Hoàng Dư với trích đoạn được "đo ni đóng giày": Từ thức lên tiên - theo lời chia sẻ của HLV Hữu Quốc. Phụ diễn cho Hoàng Dư là HLV Hữu Quốc và NSƯT Mỹ Vân. Vai diễn vừa sức, giai điệu phù hợp với giọng ca truyền cảm đã giúp Hoàng Dư nhận được nhiều lời ngợi khen từ Hội đồng nghệ thuật và các giám khảo khách mời.

Lễ đăng quang Chuông vàng, Chuông bạc và giải 3 cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020:

Top 3 hồi đang chờ kết quả từ Hội đồng nghệ thuật

Giải 3 Chuông vàng vọng cổ 2020 Võ Hoàng Dư

Chuông bạc 2020 Lê Văn Hậu

Nguyễn Quốc Nhựt đăng quang Chuông vàng vọng cổ 2020

Bảo Châu (Ảnh: Thiện Nguyễn)