Chuông vàng vọng cổ 2020

Lê Văn Hậu - Chuông bạc là bước đệm để tôi tự tin hơn trong tương lai

Sau đêm Chung kết Xếp hạng vào tối ngày 27/9, Chuông vàng, Chuông bạc cuộc thi đã thuộc hai bạn trẻ đến từ miền Tây: Nguyễn Quốc Nhựt và Lê Văn Hậu đã chứng tỏ bản lĩnh của mình tại cuộc thi.

Trái với những gì khán giả lo lắng về cảm xúc của Lê Văn Hậu sau đêm thi, chàng trai đến từ An Giang tỏ ra khá thoải mái và thở phào nhẹ nhõm sau tất cả những nỗ lực của mình. Được tham dự Chuông vàng vọng cổ và tiến vào Chung kết, cầm trên tay chiếc cúp Chuông bạc, với Lê Văn Hậu “Tổ đã quá thương mình - cho mình thực hiện bài thi trọn vẹn, Hậu không dám mong gì lớn lao hơn nữa, Hậu dành sự kính trọng đến Hội đồng nghệ thuật". 

Giây phút hạnh phúc của Lê Văn Hậu khi cầm trên tay Chuông bạc Chuông vàng vọng cổ 2020

Có dịp gặp Lê Văn Hậu sau đêm thi để cùng trao đổi những dự định trong tương lai, mới biết bạn ấp ủ nhiều câu chuyện thú vị:

  • Chia sẻ cảm xúc của Hậu sau đêm thi quyết định?

- Chuông bạc Lê Văn Hậu: Sau đêm thi, cảm xúc đầu tiên mà Hậu có được chính là rất vui mừng và hạnh phúc. Hậu dành lời cảm ơn đến HLV Phượng Loan đã “mất ăn mất ngủ” đồng hành cùng Hậu trong suốt quãng thời gian diễn ra cuộc thi, nếu không có chị bên cạnh cổ vũ, động viên, ra sức tìm kiếm những vai diễn tốt cho thí sinh, thì Hậu không thể hoàn thành bài thi một cách trọn vẹn được. Bên cạnh đó, những lời góp ý giàu chuyên môn mà Hội đồng nghệ thuật dành cho Hậu, dù khen hay chê cũng là những kinh nghiệm quý báu vô cùng, giúp Hậu không ngừng hoàn mình. Sau tất cả, Hậu dành thêm một lời tri ân đến NSƯT Kim Tử Long - người thầy luôn đồng hành cùng Hậu trước và sau cuộc thi, với câu nói: “Thắng không kiêu, thua không nản”. 

Phần thi của Lê Văn Hậu trong Chung kết Xếp hạng

Anh hóa thân vào nhân vật chính - một học trò có chí tiến thủ đang phân vân trong việc có nên lai kinh ứng thí, trước gia cảnh khó khăn của gia đình, trong vở "Vẹn tấm chung tình"

Trích đoạn dự thi của Lê Văn Hậu trọn vẹn với sự phụ diễn từ NSƯT Phượng Loan và nghệ sĩ Kim Hồng

  • Sau Chuông vàng vọng cổ, Lê Văn Hậu có những dự định gì trong tương lai?

- Chuông bạc Lê Văn Hậu: Để cảm ơn những tình cảm mà quý khán giả dành cho Hậu trong suốt khoảng thời gian qua, sau cuộc thi, Hậu đã có thêm thời gian để chuẩn bị cho ra mắt những MV riêng của mình. Bên cạnh đó, nếu có cơ hội, Hậu rất mong được quay trở lại Đài Truyền hình TP.HCM để đồng hành cùng những chương trình khác về cải lương, góp chút sức mình để duy trì ngọn lửa sân khấu sáng mãi theo thời gian. Đồng thời, mong rằng bản thân mình có thể truyền được nguồn năng lượng tích cực, truyền được cái "lửa đam mê" đến cho những bạn trẻ khác đang có ý định đăng ký tham gia Chuông vàng vọng cổ ở những mùa sau. 

Bài hát "Về Bắc" là phần thi trong lượt bốc thăm của Lê Văn Hậu 

Cuối cùng, Hậu gửi lời cảm ơn đến BTC - những con người tuyệt vời đã thực hiện một chương trình có ý nghĩa như Chuông vàng vọng cổ, bỏ biết bao tâm huyết để những người trẻ như Hậu có cơ hội giao lưu, học hỏi và tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu hoành tráng, tầm cỡ. Giây phút thiêng liêng ấy Hậu không thể nào quên được. Hậu cũng mong rằng những khán giả yêu mến Hậu và yêu mến Chuông vàng vọng cổ hãy tiếp tục dành tình cảm ấy cho chương trình ở những năm sau nữa, vì các thí sinh bước ra từ cuộc thi sẽ không phụ lòng yêu thương của quý vị, luôn cố gắng không ngừng trong tương lai. 

Cám ơn Lê Văn Hậu về những chia sẻ thân tình, chúc bạn luôn thành công trong tương lai!

Mỹ Hạnh