Chuông vàng vọng cổ 2018 - Tuyển chọn 4

Đêm của 3 chiếc vé cuối cùng vào vòng Chung kết

Sau 3 tuần tranh tài kịch tính, Hội đồng Tuyển chọn cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2018 đã lựa chọn ra 6 giọng ca vào vòng chung kết. Chỉ còn một đêm tuyển chọn cuối cùng, ai sẽ là chủ nhân của những tấm vé tiếp theo?

Không chỉ khán giả hồi hộp trông chờ đêm thi lần này mà Hội đồng Tuyển chọn cũng "cân não" khi chất lượng thí sinh năm nay đều "kẻ tám lạng người nửa cân". Các thành viên giám khảo và cố vấn cũng tranh luận nhiều hơn để đưa ra quyết định chính xác nhất, nhằm tìm ra những giọng ca thật sự hội tụ đủ các tiêu chí của cuộc thi, có khả năng bứt phá trên hành trình chinh phục ngôi vị Chuông vàng thứ 13.

NSƯT - Giám khảo Quế Trân và Chuông vàng 2006 Võ Minh Lâm khởi động đêm Tuyển chọn 4 bằng tiết mục đa âm sắc

Như thường lệ, trong đêm tranh tài thứ 4 sẽ có 2 thí sinh cao điểm nhất đi tiếp vào vòng trong. Bên cạnh danh sách 8 thí sinh từ 4 đêm tuyển chọn, cố vấn - NSƯT Kim Tử Long sẽ lựa chọn thêm một thí sinh duy nhất từ nhóm Tạm chọn - đây sẽ là thành viên thứ 9 trong vòng Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2018. 

Thí sinh Hồ Duyên Giàu vì lý do sức khỏe nên vắng mặt, vì vậy đêm Tuyển chọn thứ 4 là cuộc tranh tài của 8 thí sinh - 3 nam và 5 nữ. Có thể nói đêm thi thứ 4 là đêm hội ngộ của những "gương mặt thân quen" với Chuông vàng vọng cổ, như: Đoàn Thị Kim Chi, Trần Chí Hòa, Đỗ Thị Ngọc Huyền, Bùi Ngọc Thành, Trần Thị Khéo. Bên cạnh đó, trong số những nhân tố mới được trông chờ đột phá ở vòng Tuyển chọn, Trần Thị Thanh Thúy cũng được Ban giám khảo Sơ tuyển đánh giá cao về chất giọng.

Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn, đêm thi thứ 4 của vòng Tuyển chọn Chuông vàng vọng cổ 2018 được phát sóng lúc 21g chủ nhật (26/8) trên HTV9.

Bảo Châu
Xem thêm