Bữa ngon nhớ đời - Tập 5

Đạt G chia sẻ chuyện tình cảm

Trong tập 5, Đạt G ngại ngùng nói về chuyện tình yêu khi bị Thùy Anh và Color Man dò hỏi. Bên cạnh đó, Color Man ngỏ ý muốn “hợp tác” với Đạt G làm nhạc cho phim "Bánh mì ông Màu" phần 2.

Nhà hàng mà tuần này khán giả được tham quan sẽ là Xẻng - chuyên các món ăn có cách chế biến đến trình bày vô cùng lạ mắt. Tại đây, hai khách mời là Đạt G và Thùy Anh sẽ được thưởng thức các món ăn ngon và trò chuyện vui vẻ cùng "Quý ông đa sắc". 

Dù là "lần đầu gặp gỡ”, nhưng Thùy Anh đã kịp pha trò với chủ nhân bản hit “Bánh mì không” khiến anh chàng đôi lần ngại ngùng. Khi Đạt G chia sẻ về các dự án âm nhạc trong tương lai: “Em vừa khỏe lại vừa mệt vì nhận khá nhiều dự án”, Thùy Anh cảm thán: “Mệt này nghe có vẻ sung sướng nhỉ”, khiến nam nhạc sĩ cười ngượng ngùng. 

Chưa kịp lành “vết thương cũ”, Đạt G tiếp tục bị Thùy Anh “chặt chém” không thương tiếc. Anh chia sẻ về sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ viết về tình yêu lãng mạn, nữ diễn viên nhanh chóng hỏi dò: “Anh nói hồi trước anh hay làm về tình yêu buồn bã. Bây giờ là tình yêu vui vẻ. Anh lấy cảm hứng từ đâu vậy?”. Đạt G “toát mồ hôi” trả lời: “Khi thất tình, mình sẽ viết nhạc buồn. Khi có gì đó thì mình sẽ viết nhạc vui”. Sau câu trả lời của Đạt G, Color Man cùng Thùy Anh cười và nhìn nhau bằng "ánh mắt thấu hiểu". 

Hết bàn câu chuyện tình yêu, Color Man bắt đầu chuyển sang vấn đề khác, trúng chuyên môn của Đạt G - "Quý ông đa sắc" mong được hợp tác với nam ca sĩ trong "Bánh mì ông Màu" phần 2. Qua màn làm quen, có vẻ như tình cảm anh em đồng nghiệp giữa hai khách mời với host khá tốt và bền chặt. Không biết sau màn đoán giá căng thẳng, tình cảm này sẽ đi về đâu? 

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh