Alo phim nghe

Đạo diễn Trần Thanh Huy và Anh Tú Wilson của "Ròm"

Anh Tú Wilson và đạo diễn Trần Thanh Huy của "Ròm" chính là hai khách mời đặc biệt của "Alo phim nghe" kỳ này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (24/10) trên kênh HTV7.

Thời điểm hiện tại, "Ròm" đã ra rạp được trọn một tháng. So với kì vọng ban đầu của đạo diễn và ê-kip, phim đã được đông đảo công chúng đón nhận, yêu mến và theo đó đạt được mức doanh thu ngoài mong đợi. Tất nhiên, ngay từ trước khi ra rạp một thời gian khá dài, "Ròm" đã rất nổi tiếng, vì nhiều lẽ.

Tâm huyết bảy năm ròng rã của đạo diễn Trần Thanh Huy cuối cùng đã giúp anh giành được quả ngọt khi đánh bại hàng trăm đối thủ, được góp mặt trong Liên hoan phim quốc tế Busan 2019 và cuối cùng, trở thành phim Việt đầu tiên đoạt giải Phim hay nhất (New Currents). Tiếp đó, phim còn giành giải Phim hay nhất Liên hoan phim Fantasia 24. Nhưng phải một năm sau thành công ấy, phim mới đến được với khán giả Việt Nam. 

Khó có thể nói hết bằng lời những khó khăn trong suốt chặng đường dài đằng đẵng mà đạo diễn Trần Thanh Huy và sau đó là ê-kip "Ròm" đã trải qua, để "Ròm" thành hình, đi chu du một vòng quốc tế và rồi quay trở về với khán giả nước nhà. Qua cuộc trò chuyện với hai khách mời trong "Alo phim nghe", khán giả có lẽ sẽ nhận ra một sức mạnh đặc biệt của nhiệt huyết và đam mê, sự gan lì và dấn thân của tuổi trẻ, của hết thảy những người từng góp công góp sức cho "Ròm". Thật sự ngưỡng mộ! 

Dịp cuối tuần này, quý khán giả có thể lắng nghe những chia sẻ của Đạo diễn trẻ Trần Thanh Huy, từ việc gầy dựng uy tín bản thân qua các phim ngắn và dần manh nha câu chuyện hoàn chỉnh cho "Ròm" đến quá trình pitching đầy gian nan, từ hành trình đi qua các liên hoan phim quốc tế đến những khó khăn ở sân nhà. Bên cạnh đó là câu chuyện hậu trường làm phim, những kỉ niệm trong hành trình diễn xuất đầu tiên của Anh Tú Wilson trong vai diễn đầy ấn tượng. 

Đón xem cuộc trò chuyện thú vị này trong "Alo phim nghe", phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (24/10) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm