Ca sĩ bí ẩn mùa 2 - Tập 12

Danh hài Hồng Tơ, Chí Tài "hoang mang" vì người đẹp

Tập 12 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” sẽ chào đón đội khách Hồng Tơ và nữ diễn viên xinh đẹp Khánh My. Với sự dí dỏm của Hồng Tơ kết hợp cùng sự tư tin, quyết đoán của Khánh My sẽ tạo nên một không khí thú vị cho tuần này.

 

Sự kết hợp giữa cây hài gạo cội Hồng Tơ cùng người đẹp, diễn viên Khánh My sẽ tạo nên một cú “hit” cực mạnh đối với đội nhà Việt Hương – Chí Tài. Nhiều phen "sóng gió" đã diễn ra trên sân khấu "Ca sĩ bí ẩn" đến từ đội khách và đội nhà khiến "ban bình luận" "hoang mang". Mỗi lần “ban bình luận” đưa ra quan điểm để chọn ca sĩ thật, Khánh My đều kiên quyết từ chối với lời lẽ “chắc như đinh đóng cột”. Ngồi kế một cô nàng xinh đẹp và đầy thông minh, Hồng Tơ cũng phải “ngã gục” và hoàn toàn theo quyết định của Khánh My. Không chỉ có Hồng Tơ, Chí Tài cũng giao toàn quyền đổi ca sĩ bí ẩn thứ 7 cuối cùng cho cô nàng diễn viên này.


Trong phần cuối cùng của chương trình, ca sĩ bí ẩn thứ 7 sẽ giấu mặt và hát một đoạn bằng giọng thật để “nhá hàng” cho tất cả mọi người. Vừa ngừng giọng hát, tất cả mọi người ở trường quay đều khẳng định đây chính là ca sĩ và khuyên đội khách nên đổi. Vẫn kiên quyết với lựa chọn của bản thân, Khánh My chia sẻ “Nếu sai, tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình” và chấp nhận không đổi.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” 2018 tập 12 phát sóng lúc 21g thứ hai (14/5) trên kênh HTV7.
An Nhiên