Đảng uỷ Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

PHƯƠNG THANH - CHU THÀNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 1/2/2024, 17:02

(HTV) - Sáng 01/02, trong không khí cả nước đón mừng xuân mới và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), 31 đồng chí đã vinh dự được Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng Thành phố trao tặng Huy hiệu Đảng.

Toàn cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 94 năm qua (03/02/1930 – 03/02/2024)... Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hàng Thị Thu Nga, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng thành phố nhấn mạnh, trải qua 94 năm xây dựng và trưởng thành, lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, làm kim chỉ nam cho mọi hành động, Đảng đã lãnh đạo Nhân dân ta giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại, ghi đậm những dấu ấn lịch sử trong tiến trình cách mạng Việt Nam.

Đảng uỷ Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Theo đó, có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 4 đồng chí 50 năm, 2 đồng chí 45 năm, 7 đồng chí 40 năm và 14 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Các đồng chí có tuổi đời, tuổi đảng và chức trách nhiệm vụ khác nhau. Dù làm công tác đảng, đoàn thể, công tác quán lý nhà nước hay làm cán bộ giảng dạy, nhà nghiên cứu khoa học, luật sư, nhà báo, văn nghệ sĩ... cũng đều nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, sẵn sàng nhận và vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đây không chỉ là niềm tự hào của các đảng viên mà còn là của toàn Đảng bộ thành phố. Dù tuổi tác cao, sức khoẻ có suy giảm nhưng các đồng chí vẫn là những người đảng viên tràn đầy nhiệt huyết, tiếp tục ngày ngày cống hiến vì sự phát triển của quê hương đất nước.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.